"Người Hàn bí ẩn" từng đi cùng ông Park Hang-seo nay lại xuất hiện bên cạnh tân GĐKT HAGL

Thứ năm, 19/10/2017 10:16:00

Vnbongda.vn - Không lâu sau khi tới Việt Nam cùng tân thuyền trưởng ĐT Việt Nam, Lee Dong Jun lại xuất hiện bên tân giám đốc kỹ thuật HAGL, ông Chung Hae Seong.

Ảnh: Tintuc

Ngày 10/10, HLV Park Hang-seo đã đến Hà Nội để dự khán trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia tại vòng loại Asian Cup cũng như tham gia buổi lễ ra mắt cương vị mới. 

Đi cùng chiến lược gia Hàn Quốc là trợ lý ngôn ngữ và cũng chính là người đại diện của tiền vệ Lương Xuân Trường ở Hàn Quốc - Lee Dong Jun và điều này khiến NHM Việt Nam tò mò.

Sau đó, VFF đã xác nhận, Lee Dong Jun chính là người đại diện của tân thuyền trưởng ĐT Việt Nam. Lee Dong Jun cũng chính là người đã gửi hồ sơ của HLV Park Hang-seo đi ứng tuyển cho "ghế nóng" tại ĐT Việt Nam.

Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, ở các nền bóng đá phát triển, việc HLV, cầu thủ có người đại diện là cần thiết. Những người này sẽ thay mặt thân chủ đứng ra đàm phán hợp đồng. 

Tối qua, tân giám đốc kỹ thuật Chung Hae Seong của HAGL đã có mặt ở Pleiku. Một lần nữa, NHM lại ngạc nhiên với sự xuất hiện của Lee Dong Jun khi người đại diện của Xuân Trường đi cùng với ông Chung.

Ảnh: VTC

Hiện tại, phía HAGL đang thông báo tuyển trợ lý ngôn ngữ cho ông Chung nên Lee Dong Jun không phải là trợ lí ngôn ngũ cho ông Chung Hae Seong. Nhiều khả năng, Lee Dong Jun sẽ tiếp tục là người đại diện của tân GĐKT của HAGL.

Trưởng đoàn bóng đá Hoàng Anh Gia Lai - ông Nguyễn Tấn Anh đã có những giải thích về điều này: "Lee Dong Jun là một người đại diện đa năng".

"Cậu ấy giúp đỡ HAGL rất nhiều khi Xuân Trường chuyển từ Incheon United sang chơi cho Gangwon FC, sau đó là trường hợp Nguyễn Hữu Anh Tài sang thi đấu ở CLB Uijeongbu. Nhờ những mối quan hệ ở khắp Đông Nam Á, việc Lee Dong Jun giới thiệu HLV Park Hang Seo cho tuyển Việt Nam cũng chẳng có gì bất ngờ".

Thái Duy/Theo MASK Online

Việt Nam

‘HAGL vẫn đang trong quá trình đào tạo trẻ, thành tích phập phù cũng là dự kiến từ trước’

‘HAGL vẫn đang trong quá trình đào tạo trẻ, thành tích phập phù cũng là dự kiến từ trước’

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm, người trực tiếp theo dõi tình trạng của toàn đội cho biết hiện các cầu thủ HAGL không gặp quá nhiều vấn đề về tâm lý sau chuỗi trận bết bát vừa rồi, bởi thành tích hiện chưa phải là mục tiêu quan trọng nhất của đội bóng.