NÓNG: CLB TP.HCM chiêu mộ thành công đồng đội cũ của Cristiano Ronaldo

CHỦ NHẬT, 07/01/2018 09:50:00

CLB TP.HCM của Quyền chủ tịch Lê Công Vinh vừa thông báo chiêu mộ thành công tiền vệ Rodrigo Possebon, đồng đội cũ của siêu sao Cristiano Ronaldo tại Man United.

NÓNG: CLB TP.HCM chiêu mộ thành công đồng đội cũ của Cristiano Ronaldo

Thông báo chính thức từ CLB TP.HCM

Trong buổi lễ ra mắt HLV Toshiya Miura, Quyền chủ tịch CLB TP.HCM - Lê Công Vinh cũng đã giới thiệu 7 tân binh gồm Gonzalo Marronkle, Trần Phi Sơn, Sầm Ngọc Đức, Huỳnh Văn Thanh, Vũ Ngọc Thịnh, Nguyễn Thanh Diệp và Nguyễn Hải Anh.

Theo kế hoạch, CLB TP.HCM đang tính đến phương án dùng 3 cầu thủ ngoại ở mùa giải 2018 tới chứ không phải 2 như thông thường.

Ngay lập tức, CLB TP.HCM đã nhanh chóng chiêu mộ thành công tiền vệ Rodrigo Possebon.

Thương vụ này vừa được thông báo trên trang Facebook chính thức của đội chủ sân Thống Nhất.

Rodrigo Possebon bắt đầu sự nghiệp cầu thủ cho Internacional ở vị trí tiền vệ và được phát hiện bởi tuyển trạch viên của Man United, John Calvert-Toulmin, người cũng đã phát hiện ra bộ đôi Fabio & Rafael Da Silva.

Tiền vệ 28 tuổi, người Brazil này từng là đồng đội của siêu sao Cristiano Ronaldo hay Giám đốc PVF - Ryan Giggs trong màu áo Man United.

Trước khi đầu quân cho CLB TP.HCM, Rodrigo Possebon từng khoác áo các đội bóng như Man United, Braga, Santos, Vicenza, Criciúma, Mirassol, Juventude, Náutico, URT và Passo Fundo.

Trong sự nghiệp, Rodrigo Possebon từng giành 2 danh hiệu Siêu cúp nước Anh 2008 và cúp Liên đoàn 2008/2009 trong màu áo Man United cũng như chức vô địch U20 quốc gia Brazil 2006.

Thành Đạt / Theo MASK Online