NÓNG: HLV Trương Việt Hoàng bất ngờ thay đổi 180 độ, xin được ở lại Hải Phòng!

Thứ bảy, 18/11/2017 20:08:00

VnBongda.vn - Trước nhiều thông tin cho rằng HLV Trương Việt Hoàng sẽ rút lui khỏi vị trí dẫn dắt CLB Hải Phòng, ngày hôm nay (18/11), cựu cầu thủ Thể Công bất ngờ ngỏ ý quay lại vị trí cũ trước BLĐ CLB chủ quản.

NÓNG: HLV Trương Việt Hoàng bất ngờ thay đổi 180 độ, xin được ở lại Hải Phòng!

(Ảnh: Bongdaplus)

Theo báo Thanh Niên, HLV Trương Việt Hoàng đã xin phép với lãnh đạo CLB Hải Phòng rằng sẽ tiếp tục công tác huấn luyện cho đội bóng và được CLB này chấp thuận. 

Trước đó vài ngày đã rộ lên thông tin HLV Trương Việt Hoàng sẽ không còn dẫn dắt CLB Hải Phòng trong mùa giải tới. Thậm chí trong các buổi tập gần đây, trợ lý Nguyễn Đức Cảnh mới là người chỉ đạo các cầu thủ tập luyện. Ông Cảnh cũng có thể trở thành HLV tạm quyền ở trận đấu gặp HAGL vào chiều 19/11 trên sân Lạch Tray tại vòng 25 tới đây.

Việc HLV Trương Việt Hoàng đột ngột chia tay đội bóng đất Cảng đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng giải thích. BLĐ Hải Phòng FC khẳng định không có gì bất ổn trong nội bộ đội bóng mà ông Trương Việt Hoàng xin đi vì lý do riêng.

Hợp đồng của HLV Trương Việt Hoàng với CLB Hải Phòng còn hiệu lực trong hai năm tới (đến hết mùa giải 2019). Trong đó, ghi rất rõ nếu bên nào đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn sẽ phải đền bù. Được biết, khoản tiền đó lên đến con số tiền tỉ.

H.T / Theo MASK Online