Paul Scholes: "Tôi sẵn sàng gửi con cho PVF đào tạo"

Thứ hai, 20/11/2017 14:56:00

VnBongda.vn - Giống như Ryan Giggs, Paul Scholes cũng đánh giá rất cao cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo bóng đá mới của PVF.

Paul Scholes:

(Ảnh: Đàm Duy/Dân Việt)

Trong buổi khánh thành trung tâm đào tạo mới của PVF vào sáng 20/11, huyền thoại Man United Paul Scholes cho biết anh chọn đến Việt Nam cùng Ryan Giggs là vì bản thân anh hiện thích tham gia công tác đào tạo trẻ, hơn là làm HLV cho các đội tuyển hay CLB.

Đánh giá về trung tâm PVF, Scholes cho biết mọi thứ từ con người đến cơ sở vật chất đều đạt tiêu chuẩn hàng đầu Thế giới.

"Con trai tôi năm nay 11 tuổi và đang học tại Học viện bóng đá ở Anh rồi. Bản thân tôi nhìn thấy mọi thứ từ đội ngũ HLV, chuyên gia đến cơ sở vật chất của PVF ở tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Tôi sẵn sàng đem con trai tôi và cô con gái của tôi tới PVF tham gia, luyện tập tại đây khi có cơ hội”.

TM / Theo MASK Online

Việt Nam

‘HAGL vẫn đang trong quá trình đào tạo trẻ, thành tích phập phù cũng là dự kiến từ trước’

‘HAGL vẫn đang trong quá trình đào tạo trẻ, thành tích phập phù cũng là dự kiến từ trước’

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm, người trực tiếp theo dõi tình trạng của toàn đội cho biết hiện các cầu thủ HAGL không gặp quá nhiều vấn đề về tâm lý sau chuỗi trận bết bát vừa rồi, bởi thành tích hiện chưa phải là mục tiêu quan trọng nhất của đội bóng.