Phan Văn Tài Em: "Chúng tôi còn 24 trận chung kết"

Thứ năm, 22/03/2018 07:00:00

"Hiện tại chúng tôi mới có một điểm sau hai trận đấu, với nhiều người thì đây là kết quả không đến nỗi tệ nhưng với tôi, mọi thứ sẽ phải tốt hơn" - HLV Phan Văn Tài Em

Phan Văn Tài Em:

HLV Phan Văn Tài Em

Sau hai vòng đấu đầu tiên, CLB Sài Gòn mới chỉ giành được một điểm. Đây là một kết quả không có gì bất ngờ khi đây là mùa giải đội bóng có sự biến động lớn ở thượng tần.

Về cơ bản, bộ khung chúng tôi vẫn là các cầu thủ đã từng gắn bó với đội bóng ở những mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, hai ngoại binh mới cần thêm thời gian để hòa nhập với tập thể đội bóng. Với chúng tôi, 24 trận đấu còn lại sẽ là 24 trận chung kết. Hãy còn quá sớm để nói về tương lai nhưng toàn đội sẽ cố gắng để sớm hoàn thành mục tiêu mà ban lãnh đạo đề ra.

Khi được hỏi về trận derby sắp tới gặp TP.HCM, ông Tài Em cho biết: "Như các bạn thấy, CLB TP.HCM năm rồi đầu tư rất nhiều nhưng trận khởi đầu họ vẫn phải nhận thất bại trước Thanh Hóa. Hai đội đều đang gặp khó khăn nhưng tôi nghĩ trận đấu sắp tới sẽ rất hấp dẫn khi cả hai đều muốn cống hiến lối chơi đẹp để lấy được tình cảm từ khán giả. Có lẽ sau trận đấu gặp Than Quảng Ninh, Da Sylva đã gặp vấn đề về tâm lý. Tôi đã nói chuyện cở mở để giúp cậu ta thoải mái hơn trước khi bước vào trận đấu sắp tới."

Trận derby giữa TP.HCM và CLB Sài Gòn sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 22/3 trện SVĐ Thống Nhất.

Nguyên Hải/ Theo MASK Online