Phi Sơn sẽ bẻ kèo Nhật Bản và rời sân Vinh vì đàn anh đồng hương?

Thứ năm, 19/10/2017 10:06:00

VnBongda.vn - Theo những thông tin phát đi từ SLNA, bản hợp đồng mới với tiền về Phi Sơn có thời hạn 3 năm trị giá 6 tỷ vẫn chưa được anh đặt bút ký.

Phi Sơn sẽ bẻ kèo Nhật Bản và rời sân Vinh vì đàn anh đồng hương?

Phi Sơn sẽ ra đi khi mùa giải 2017 kết thúc? (Ảnh: MTG)

Cùng với đó là những thông tin về "nhiều đội bóng Nhật Bản đánh tiếng mời Phi Sơn". Đáp lại, tiền vệ này cho hay phải tới khi mùa giải 2017 kết thúc, anh mới nghĩ đến những chuyện này. Hiện tại, Phi Sơn muốn tập trung tối đa vào việc chơi bóng và giúp CLB thi đấu tốt ở chặng đường còn lại của V.Leauge 2017.

Tuy vậy, tờ Một thế giới dẫn nguồn tin riêng đáng tin cậy khẳng định Phi Sơn đã đạt thỏa thuận sơ bộ với CLB TP HCM, đội bóng đang được điều hành bởi người đàn anh Công Vinh.

Nguồn tin này cũng cho hay, để có được chữ ký của Phi Sơn, CLB TP.HCM đã phải chi số tiền lót tay không dưới 9 tỷ đồng cho một bản hợp đồng kéo dài 3 năm cùng mức lương vô cùng hấp dẫn.

Được biết, đạo diễn cho việc Phi Sơn về khoác áo CLB TP, không ai khác là ông quyền chủ tịch Lê Công Vinh. Dưới sự bảo trợ của các doanh nghiệp TP, đội bóng CLB TP.HCM khá thoải mái trong việc vung tiền chiêu mộ các ngôi sao trong nước để thực hiện giấc mơ gây tiếng vang cũng như mục đích tranh hùng ở V.league mùa bóng năm sau.

Ở vòng 21 V.League 2017 vừa qua, trên sân Pleiku, Phi Sơn cũng kịp đem lại 1 bàn thắng giúp đội nhà giành trọn 3 điểm. Khi ăn mừng, anh chạy lại phía CĐV như để tri ân tình cảm của người hâm mộ dành cho mình. Đáp lại, số đông CĐV xứ Nghệ liên tục hò reo. Họ còn giăng tấm băng rôn có ghi "Dù ra đi hay ở lại, chúng tôi vẫn luôn bên bạn".

Đỗ Hải (tổng hợp)/ Theo MASK Online