Phó chủ tịch VPF: Không có ai là "Quyền chủ tịch" Lê Công Vinh

Thứ hai, 16/10/2017 21:28:00

VnBongda.vn - BTC giải VĐQG Việt Nam đã lên tiếng chỉ trích những phát ngôn gây tranh cãi gần đây của Lê Công Vinh và khẳng định sẽ có biện pháp xử lý cựu danh thủ này.

Phó chủ tịch VPF: Không có ai là

(Ảnh: Vietnamnet)

Chiều 16/10, BTC V.League 2017 đã tổ chức cuộc họp rút kinh nghiệm và đưa ra những hướng xử lý với các sự cố vòng 21. Trong đó tâm điểm là những phát ngôn của "Quyền chủ tịch" CLB TP.HCM Lê Công Vinh sau trận đấu với Hải Phòng cuối tuần qua.

Ông Phạm Ngọc Viễn, Phó chủ tịch HĐQT Công ty Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF đã có tiết lộ gây sốc về vai trò thực sự của cựu QBV Việt Nam tại CLB TP.HCM.

Cụ thể, theo ông Viễn, tại CLB TP.HCM không có ai là Quyền chủ tịch bởi đội bóng này...không đăng ký chức danh trên trong thành phần ban lãnh đạo.

"CLB TP.HCM chỉ có giám đốc điều hành, HLV… nhưng không có chức danh quyền Chủ tịch. Trường hợp của Công Vinh cũng giống như Chủ tịch CLB Quảng Nam Lê Nguyên Hồng trước đây”, ông Viễn chia sẻ.

Liên quan đến những phát ngôn của Công Vinh, BTC V.League gọi đó là hành động "làm xấu hình ảnh giải đấu".

Trưởng ban tổ chức giải Nguyễn Minh Ngọc khẳng định VPF sẽ “có những động thái để xử lý phát ngôn của Công Vinh” vào ngày mai, 17/10.

Tuy nhiên ông Phạm Ngọc Viễn cho biết Công Vinh nhiều khả năng sẽ chỉ bị nhắc nhở bởi về về nguyên tắc anh...không có trong thành phần tham dự giải vì lý do đã nêu ở trên.

TM / Theo MASK Online