Quảng Nam nhận "tin dữ" trên hàng công: Kẻ lên bàn mổ vì tai nạn giao thông, người có nguy cơ nghỉ hết mùa

THỨ TƯ, 06/06/2018 11:13:00

Những tin tức không vui liên tục ập đến với Quảng Nam khi chỉ trong vòng 1 tuần, liên tiếp hai tiền đạo chủ lực của nhà ĐKVĐ V.League dính chấn thương. Thậm chí, đội bóng nhiều khả năng sẽ phải tính đến phương án thanh lý hợp đồng với Claudecir khi cầu thủ này phải nghỉ dài hạn.

Quảng Nam nhận

Ảnh: Tuổi trẻ, VnBongda

Cụ thể, theo thông tin VnBongda cập nhật được từ GĐĐH Nguyễn Húp của CLB Quảng Nam, tiền đạo Hà Minh Tuấn sẽ phải nghỉ thi đấu từ hai đến ba tuần sau khi phải lên bàn mổ vì bị tai nạn giao thông.  

“Hà Minh Tuấn đi ăn tối rồi bị một người say rượu đâm phải. Đến sáng hôm qua cậu ấy đã được mổ xong rồi. Vết thương chỉ bị ở phần mềm, không nặng lắm nhưng cũng không phải là nhẹ. Chấn thương ở đùi phải và Hà Minh Tuấn sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng 2,3 tuần.”

Quảng Nam nhận tin dữ trên hàng công: Kẻ lên bàn mổ vì tai nạn giao thông, người có nguy cơ nghỉ hết mùa

Hà Minh Tuấn (số 9) được mệnh danh là "Tiểu Huỳnh Đức" bởi khả năng săn bàn nhạy bén của mình (Ảnh: Thethao247)

Chưa dừng lại ở đó, ông Nguyễn Húp còn cho biết tình hình chấn thương của tiền đạo Claudecir nặng hơn dự kiến ban đầu. Cầu thủ này gặp phải chấn thương trong trận đấu với TP Hồ Chí Minh vào hôm 30/5 vừa qua và sẽ phải nghỉ thi đấu trong vòng 8 tuần. Điều đó đồng nghĩa với việc chân sút người Brazil không thể ra sân từ nay cho đến hết vòng 20 (22/7), thời điểm V.League tạm nghỉ để cho đội tuyển Olympic tập trung và tham dự Asiad 18. 

Điều này khiến cho ban lãnh đạo Quảng Nam buộc phải tính đến những phương án thay thế và bổ sung lực lượng cho giai đoạn lượt về.

“Claudecir sẽ phải nghỉ mất 8 tuần, coi như gần hết mùa giải. Chấn thương của cậu ấy nặng hơn dự kiến. Ban đầu chỉ nghĩ Claudecir bong gân hay bị vấn đề ở cơ thôi, nhưng cuối cùng cậu ấy bị gãy luôn xương mác. Chúng tôi cũng đang tính phương án thay thế.

Hợp đồng của Claudecir với Quảng Nam còn đến hết năm nay. Chuyện thanh lý hợp đồng hay không thì chúng tôi đang tính toán. Bởi nếu phải nghỉ 8 tuần thì dài quá, cộng với lịch thi đấu 4 ngày/trận thế này thì như thế cũng gần hết mùa giải mất rồi. Chiều nay tôi và HLV trưởng sẽ tiến hành họp bàn để tìm phương án hợp lý.

Về chuyện ngoại binh thì chúng tôi cũng không lo. Vì Quảng Nam đã có sự chuẩn bị, “nuôi” ngoại binh từ đầu mùa giải ở ngay tại đội bóng rồi. Chuyện thay thế cũng sẽ nhanh thôi bởi không phải thử việc bất kì một ai, được đăng kí mới là sẽ cho vào luôn”, GĐĐH Quảng Nam tiết lộ.

Quảng Nam nhận tin dữ trên hàng công: Kẻ lên bàn mổ vì tai nạn giao thông, người có nguy cơ nghỉ hết mùa

Claudecir đang phải trải qua quãng thời gian khó khăn tại Việt Nam. Sau khi bị Quảng Nam kỉ luật nội bộ, khi vừa tìm lại được phong độ thì cầu thủ này lại dính phải chấn thương rất nặng (Ảnh: Hoàng Tùng)

Âu Bằng/Theo MASK Online