Quế Ngọc Hải đã gom đủ tiền trả phí điều trị cho Anh Khoa

THỨ TƯ, 09/12/2015 16:30:00

VnBongda.vn - Sau khi bầu Đức đồng ý hỗ trợ 400 triệu đồng cho Quế Ngọc Hải, ban lãnh đạo CLB SLNA đã đồng ý chi trả nốt 380 triệu đồng còn lại để anh chính thức "hết nợ" với SHB Đà Nẵng.

Quế Ngọc Hải đã gom đủ tiền trả phí điều trị cho Anh Khoa


Vụ Ngọc Hải - Anh Khoa đã được giải quyết dứt điểm (Ảnh: Lao Động)

Theo lời của trợ lý HLV Nguyễn Đức Thắng, nhà tài trợ và Hội đồng quản trị của CLB SLNA đã đồng ý trả nốt số tiền còn thiếu trong khoản nợ 800 triệu đồng của Quế Ngọc Hải.

"Chúng tôi cảm kích trước tấm lòng của bầu Đức và xin tiếp nhận số tiền ông dành hỗ trợ Ngọc Hải trong sự việc lần này. Phần còn lại, chúng tôi đã làm việc với lãnh đạo nhà tài trợ cũng như Hội đồng quản trị công ty CP bóng đá SLNA. Lãnh đạo đã đồng ý chi trả nốt phần còn thiếu." - ông nói.

Trước khi được bầu Đức hỗ trợ 400 triệu đồng, hội CĐV SLNA đã tổ chức bán đấu giá áo đấu của Ngọc Hải thu về được 50 triệu đồng. Như vậy số tiền mà CLB đã hỗ trợ cho trung vệ này là khoảng 380 triệu đồng.

Như vậy sau nhiều tháng nhùng nhằng, vụ Ngọc Hải - Anh Khoa rốt cuộc cũng sắp được giải quyết dứt điểm. Tuy nhiên Quế Ngọc Hải vẫn phải chịu án phạt treo giò và không được triệu tập vào ĐT U.23 Việt Nam.

Thanh Thanh

  • Từ khóa