Quyền chủ tịch Lê Công Vinh nhập tịch cho Gonzalo Marronkle

THỨ BẢY, 06/01/2018 09:15:00

Quyền chủ tịch CLB TP.HCM, Lê Công Vinh tiết lộ chuẩn bị nhập tịch cho tiền đạo tân binh Gonzalo Marronkle.

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh nhập tịch cho Gonzalo Marronkle

Quyền chủ tịch CLB TP.HCM, Lê Công Vinh nhập tịch chuẩn bị nhập tịch cho Gonzalo Marronklen . (Ảnh: Hoàng Tùng)

Trong buổi lễ ra mắt HLV Toshiya Miura, Quyền chủ tịch CLB TP.HCM - Lê Công Vinh cũng đã giới thiệu 7 tân binh gồm Gonzalo Marronkle cùng Trần Phi Sơn, Sầm Ngọc Đức, Huỳnh Văn Thanh, Vũ Ngọc Thịnh, Nguyễn Thanh Diệp và Nguyễn Hải Anh.

Ở mùa giải 2018 tới, CLB TP.HCM tính đến phương án dùng 3 cầu thủ Tây chứ không phải 2 như thông thường. Phương án “lách luật” mà Quyền chủ tịch Lê Công Vinh chọn đó là nhập tịch cho Gonzalo Marronkle – tiền đạo dày dạn từng có gần thập kỷ thi đấu tại V.League.

"Chúng tôi đang chuẩn bị mọi thủ tục để nhập tịch cho cầu thủ này. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, tôi hy vọng mùa giải mới, CLB TP.HCM sẽ mỗi lúc ra sân thi đấu với 3 cầu thủ Tây", Quyền chủ tịch Lê Công Vinh tiết lộ.

Gonzalo Marronklen từng được xem là công thần trong thành công của CLB Hà Nội gần một thập kỷ vừa qua với thành tích ghi 81 bàn trong 138 trận và giành 3 chức vô địch V.League, 3 cúp Quốc gia…

Kết thúc mùa giải 2017 vừa qua, Gonzalo Marronklen đã quyết định chia tay CLB Hà Nội để gia nhập CLB TP.HCM của Quyền chủ tịch Lê Công Vinh.

Bên cạnh việc nhập tịch cho Gonzalo Marronklen, Quyền chủ tịch Lê Công Vinh cũng tiết lộ trong thời gian sắp tới sẽ chiêu mộ thêm một tiền đạo người Brazil từng thi đấu tại Serie A - giải VĐQG Brazil, Nhật Bản, và một tiền vệ đội tuyển U20 Brazil từng chơi tại Nhật Bản và giải Hạng Nhất Bồ Đào Nha.

"Tôi hy vọng các bản hợp đồng này sẽ sớm hoàn tất, để CLB TP HCM ổn định bộ khung để chuẩn bị cho mùa giải mới 2018", Quyền chủ tịch Lê Công Vinh chia sẻ.

Thành Đạt / Theo MASK Online