Quyền chủ tịch Lê Công Vinh nổ thêm "bom tấn" từ Đức

THỨ NĂM, 04/01/2018 15:33:00

Chiến dịch đầu tư mạnh mẽ về mặt nhân sự của Quyền chủ tịch Lê Công Vinh cho mùa giải mới vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh nổ thêm

(Ảnh: Bongda24h)

Theo thông tin mới nhất từ CLB TP.HCM, bên cạnh việc tổ chức lễ ra mắt chính thức của tân HLV trưởng Toshiya Miura, đội bóng này còn chuẩn bị bổ sung vào BHL của chiến lược gia người Nhật Bản một chuyên gia thể lực chuyên nghiệp.

Danh tính vị chuyên gia lọt vào mắt xanh của Quyền chủ tịch Lê Công Vinh cũng không còn quá xa lạ với NHM bóng đá Việt Nam, đó chính là ông Martin Forkel người Đức. Chuyên gia này từng có thời gian gắn bó với các đội tuyển U19, U23 và tuyển QG Việt Nam trong thời gian qua.

Việc bổ nhiệm riêng một chuyên gia thể lực là "của hiếm" tại V.League, cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và bài bản của CLB TP.HCM cho mùa giải V.League 2018.

Theo kế hoạch, lễ ra mắt của HLV Toshiya Miura sẽ được tổ chức vào ngày mai 5/1. Trước đó CLB thành phố mang tên Bác cũng đã chiêu mộ thành công một loạt nội binh chất lượng, gồm Trước Văn Thuận (Sài Gòn FC), Sầm Ngọc Đức (CLB Hà Nội), Nguyễn Thanh Diệp (XSKT Cần Thơ) và đặc biệt là "Ronaldo xứ Nghệ" Trần Phi Sơn.

TM / Theo MASK Online