Ronaldo nhận xét gì về tân binh CLB TP.HCM từng khoác áo Man Untied?

CHỦ NHẬT, 07/01/2018 14:38:00

Trong quá khứ, tiền vệ Rodrigo Pereira Possebon – tân binh của CLB Thành phố Hồ Chí Minh – từng có mối quan hệ thân thiết với siêu sao Cristiano Ronaldo khi cả hai còn khoác áo Manchester United.

Ronaldo nhận xét gì về tân binh CLB TP.HCM từng khoác áo Man Untied?

Ronaldo và Possebon từng là cạ cứng tại Manchester United

Tại buổi lễ ra mắt HLV Toshiya Miura, Quyền chủ tịch CLB TP.HCM - Lê Công Vinh cũng đã giới thiệu 7 tân binh gồm Gonzalo Marronkle, Trần Phi Sơn, Sầm Ngọc Đức, Huỳnh Văn Thanh, Vũ Ngọc Thịnh, Nguyễn Thanh Diệp và Nguyễn Hải Anh.

Theo kế hoạch, CLB TP.HCM đang tính đến phương án dùng 3 cầu thủ ngoại ở mùa giải 2018 tới chứ không phải 2 như thông thường. Ngay lập tức, CLB TP.HCM đã nhanh chóng chiêu mộ thành công tiền vệ Rodrigo Possebon.

Rodrigo Possebon bắt đầu sự nghiệp cầu thủ cho Internacional ở vị trí tiền vệ và được phát hiện bởi tuyển trạch viên của Man United, John Calvert-Toulmin, người cũng đã phát hiện ra bộ đôi Fabio & Rafael Da Silva.

Tiền vệ 28 tuổi này trước kia là đồng đội của siêu sao Cristiano Ronaldo hay Giám đốc kỹ thuật PVF - Ryan Giggs trong màu áo Man United. Đặc biệt, Possebon từng có mối quan hệ khá thân thiết với cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Anh thường xuyên trở thành “cạ cứng” của Ronaldo trong trò chơi bóng đá điện tử hay ở khoản thời trang. Thời điểm đó, Ronaldo từng nhận xét về người đồng đội rằng:

"Cậu ấy khá nhanh nhẹn trên sân, và cả ở tài đá bóng điện tử, nhưng cậu ta cần để cái đầu thoải mái hơn khi thi đấu".

Dù thân nhau là vậy nhưng sự nghiệp của cả hai lại rẽ theo hai hướng khác nhau. Trong khi tiền đạo người Bồ Đào Nha có một sự nghiệp hiển hách với những danh hiệu lớn nhỏ khác nhau thì Possebon lại rất lận đận khi liên tục thay đổi đội bóng trong suốt nhiều năm qua. Trước khi đầu quân cho CLB TP.HCM, Rodrigo Possebon từng khoác áo các đội bóng như Man United, Braga, Santos, Vicenza, Criciúma, Mirassol, Juventude, Náutico, URT và Passo Fundo.

Hồng Phú / Theo MASK Online