Sài Gòn FC công bố tân binh từng khoác áo U23 Brazil

Thứ ba, 10/01/2017 15:46:00

Vnbongda.vn – Sài Gòn FC chính thức công bố ngoại binh thứ hai trong mùa giải 2017. Đây là một cầu thủ có lý lịch khá ấn tượng đến từ Brazil.

Sài Gòn FC công bố tân binh từng khoác áo U23 Brazil

Ảnh: CLB bóng đá Sài Gòn/ Facebook.

Trước vòng 1 V.League 2017, Sài Gòn FC đã đăng ký hai ngoại binh là Marcelo Fernandes và Patrick Dos Santos Cruz. Tuy nhiên chỉ có Marcelo ra sân ở trận gặp Hải Phòng cuối tuần trước, trong khi Patrick phải đợi đến chiều nay (10/1) mới chính thức ra mắt.

“Khẩu Trọng pháo thứ 2 chính thức cập bến CLB Bóng đá Sài Gòn. Hy vọng Patrick Dos Santos Cruz sẽ cùng Marcelo Fernandes tạo ra sức công phá lớn với hàng thủ của 13 đội bóng còn lại!”, Sài Gòn FC thông báo trên trang Facebook của đội.

Patrick chơi ở vị trí tiền đạo và sẽ mang áo số 11. Nếu những thông tin trên Wikipedia là đúng sự thật thì cầu thủ sinh năm 1993 này là một trong những ngoại binh có hồ sơ ấn tượng nhất ở V.League 2017, với việc từng khoác áo đội U20 và U23 của Brazil. Ngoài ra ở cấp CLB, Patrick cũng từng khoác áo 2 đội bóng nổi tiếng của Brazil là Flamengo và Corinthians, ghi được 8 bàn thắng cho mỗi đội dù số lần ra sân không quá nhiều trong khoảng hai năm.

Tiền đạo này đến Đông Nam Á thi đấu từ năm 2015, lần lượt thi đấu cho Mitra Kukar (Indonesia) và T-Team (Malaysia) trước khi cập bến Sài Gòn FC.

Highlight: Hải Phòng 0-1 Sài Gòn FC.

Anh Ngọc