Sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng "xuống cấp" chỉ sau một năm khánh thành

THỨ NĂM, 28/12/2017 19:06:00

Đó là nhận định của cư dân mạng, sau khi chứng kiến một số "dấu hiệu bất thường" của phần ngoại thất sân nhà mới CLB SHB Đà Nẵng.

Sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng
Sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng xuống cấp chỉ sau một năm khánh thành
Những dấu vết kỳ lạ trên phần tường một khu khán đài sân Hòa Xuân (Ảnh: Viết Định)

Theo các bức ảnh được một trang fanpage trên MXH facebook chia sẻ mới đây, phần ngoại thất của SVĐ Hòa Xuân đã có dấu hiệu xuống cấp, chỉ sau gần một năm đưa vào sử dụng. Những vết lằn đen dài ngắn chằng chịt xuất hiện trên các bức tường ở nhiều vị trí khác nhau.

Sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng xuống cấp chỉ sau một năm khánh thành
Một vị trí khác cũng bị hư hại tương tự và đang được khắc phục (Ảnh: Viết Định)

Ở một điểm hư hại, đã có một dàn giáo được dựng lên để công nhân khắc phục hư hại. Hiện chưa rõ sân Hòa Xuân đã gặp phải vấn đề gì.

Thông tin trên ngay lập tức đã nhận được nhiều sự quan tâm bàn tán của cư dân mạng. Nhiều ý kiến chỉ trích mạnh mẽ chất lượng thi công của công trình. Tuy nhiên có người lại quả quyết đó chỉ là hư hại của lớp sơn bên ngoài và điều này là bình thường với khí hậu khu vực miền Trung nước ta.

SVĐ Hòa Xuân được bàn giao vào giữa tháng 12/2016 và chính thức đi vào sử dụng tại mùa giải V.League 2017 vừa qua. Đây là sân nhà mới của CLb SHB Đà Nẵng, thay thế cho sân Chi Lăng trước kia.

Được biết trước đó sân Hòa Xuân cũng từng gặp phải một số sự cố liên quan đến chất lượng công trình. Trong đó có việc cửa kính bị vỡ khiến khán giả tràn cả vào khu vực phòng chức năng.

TM / Theo MASK Online