Sao HAGL nhận án phạt cực nặng vì hành vi chơi xấu thô thiển với tiền đạo của Quảng Nam

Thứ sáu, 15/06/2018 20:58:22

Sau khi phải nhận thất bại 2-3 ngay trên sân nhà Pleiku trước Quảng Nam, HAGL lại tiếp tục đón nhận thêm một tin không vui khi cầu thủ của mình phải lĩnh án treo giò từ Ban kỉ luật VFF.

Sao HAGL nhận án phạt cực nặng vì hành vi chơi xấu thô thiển với tiền đạo của Quảng Nam

Ảnh: Hoàng Tùng

Theo đó, trong trận đấu giữa HAGL vs Quảng Nam tại vòng 13 V.League, ở một tình huống tranh chấp với tiền đạo Rosa Tardin Douglas ở phút 90+3, hậu vệ Nguyễn Văn Hạnh đã có hành động đá vào vùng mặt đối thủ khi cầu thủ đối phương ngã ra sân. Điều đáng nói đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên của Douglas tại sân chơi V.League.

Mặc dù thoát được án phạt từ trọng tài chính Nguyễn Quốc Hùng, tuy nhiên hành vi phản cảm của hậu vệ sinh nă 1998 đã không tránh khỏi việc bị Ban kỉ luật VFF đưa ra án phạt nguội.

Theo đó, Ban kỉ luật VFF xác định đây là hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ đối phương và quyết định phạt Nguyễn Văn Hạnh 15 triệu đồng và bị đình chỉ thi đấu 3 trận tại V.League 2018.

Điều này đồng nghĩa với việc HAGL sẽ không có được sự phục vụ của Văn Hạnh trong 3 trận đấu gặp SHB Đà Nẵng, Sài Gòn và Than Quảng Ninh. Dẫu vậy, tuy mất Văn Hạnh nhưng đội bóng phố núi sẽ chào đón sự trở lại của hậu về Tăng Tiến, sau khi cầu thủ này mãn án treo giò nội bộ.

Tình huống chơi xấu của Nguyễn Văn Hạnh với Rosa Tardin Douglas (Video: On Sports)

Âu Bằng/Theo MASK Online