SHB Đà Nẵng tri ân Huỳnh Đức bằng trận giao hữu với CLB Yokohama

THỨ SÁU, 12/01/2018 14:00:00

Vào ngày 20/1 tới, SHB Đà Nẵng sẽ có trận giao hữu với CLB Yokohama từ J-League 2 trong một phần hoạt động đánh dấu 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam và Nhật Bản.

SHB Đà Nẵng tri ân Huỳnh Đức bằng trận giao hữu với CLB Yokohama

HLV Huỳnh Đức đã chia tay với SHĐ Đà Nẵng sau mùa giải V.League 2017 vừa qua (Ảnh: Thanh Lâm)

Cụ thể, trận đấu này sẽ được diễn ra vào lúc 15h30 trên sân vận động Hòa Xuân - thành phố Đà Nẵng. Đây là trận đầu trong một phần hoạt động đánh dấu 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam và Nhật Bản.

Bên cạnh đó, trước khi trận đấu diễn ra, BLĐ SHB Đà Nẵng sẽ tổ chức buổi tri ân HLV Lê Huỳnh Đức, người vừa chia tay đội bóng sông Hàn sau gần 10 năm dẫn dắt, cùng với đó là buổi ra mắt tân thuyền trưởng Nguyễn Minh Phương.

Để chuẩn bị cho trận đấu này, SHB Đà Nẵng chỉ có khoảng 2 tuần để tập luyện dưới sự chỉ đạo của HLV Nguyễn Minh Phương. Đây sẽ là trận giao hữu đầu tiên của đội bóng sông Hàn trong quá trình chuẩn bị mùa giải V.League 2018.

Về phía CLB Yokohama, họ sẽ đem sang Việt Nam lần này lực lượng mạnh nhất, trong đó đáng chú ý là "King" Kazu Miura, người đã bước sang tuổi 51. Cầu thủ này vừa gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Yokohama FC và sẽ chuẩn bị bước vào mùa giải thi đấu chuyên nghiệp thứ 33 của mình vào năm nay.

Đại diện của Nhật Bản vốn đã không còn xa lạ với người hâm mộ Việt Nam, bởi đội bóng này từng mượn tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL vào năm 2015 và trong những năm gần đây hay gần hơn là việc U21 Yokohama vừa vô địch giải U21 Quốc tế 2017.

Theo lịch, Yokohama FC sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 16/1 và ngoài SHB Đà Nẵng, đội bóng của Nhật dự kiến sẽ còn thêm một trận giao hữu nữa với Quảng Nam FC.

Thái Duy/Theo MASK Online