SLNA sẵn sàng để Phi Sơn đi "du học"

Thứ tư, 27/09/2017 13:31:00

VnBongda.vn - Chủ tịch CLB SLNA Nguyễn Hồng Thanh cho biết đội bóng thành Vinh sẵn sàng để Phi Sơn sang Nhật thi đấu. Trong trường hợp chuyến thử việc không thành công, "Ronaldo xứ Nghệ" có thể ở lại CLB với mức lót tay 2 tỷ/ mùa.

SLNA sẵn sàng để Phi Sơn đi

(Ảnh: Hoàng Tùng)

Hiện tại, Phi Sơn nhận được sự quan tâm của 2 CLB tới từ Nhật Bản. Đồng thời, anh cũng được CLB SLNA đề nghị ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm. Mức lót tay để Phi Sơn ở lại SLNA là 2 tỷ mỗi mùa, chưa kể lương và thưởng.

Số tiền nói trên được xem là kỷ lục đối với CLB vốn được coi là "nhà nghèo vượt khó" bởi tầm ảnh hưởng của Phi Sơn tại đội bóng lúc này rất lớn. Anh chưa vắng mặt bất kỳ trận đấu nào tại V.League năm nay và trở thành trụ cột không thể thay thế của SLNA.

Trước đó, thông tin rò rỉ từ SLNA cho biết Phi Sơn sẽ sang Nhật thử việc khi V.League 2017 kết thúc. Phía SLNA cũng đã thảo sẵn bản hợp đồng và chỉ đợi tiền vệ sinh năm 1992 đặt bút ký. Tuy nhiên, phía Phi Sơn khẳng định anh thực sự muốn sang Nhật thử việc bởi đó là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của tiền vệ này.

Đỗ Hải/ Theo MASK Online