SLNA yêu cầu VFF làm "trọng tài" vụ Quế Ngọc Hải

THỨ NĂM, 12/11/2015 11:00:00

VnBongda.vn - Bế tắc trong việc tìm ra hướng giảnh quyết vụ Quế Ngọc Hải, SLNA đã đề nghị VFF trực tiếp làm trọng tài trong vụ Quế Ngọc Hải phải chịu toàn bộ tiền chữa trị cho Trần Anh Khoa.

SLNA yêu cầu VFF làm


Mức phí chữa trị của Anh Khoa vượt quá khả năng chi trả của một mình Quế Ngọc Hải (Ảnh: Q.H.)

Theo thông tin từ Thanh Niên Online, khả năng trở lại sân cỏ của Anh Khoa hiện tại là 60%, đồng thời chi phí mổ chính xác tại Singapore là 47.000 đôla Singapore, tương đương khoảng 752 triệu đồng, chưa kể mỗi lần tái khám lại tốn thêm vài trăm đô.

Án phạt của VFF với Quế Ngọc Hải vô tình đã đẩy cả 2 bên vào tình thế "tiến thoái lưỡng nan", bởi chi phí điều trị cho Anh Khoa vượt quá khả năng chi trả của Ngọc Hải, trong khi văn bản lại ghi rõ chỉ một mình Ngọc Hải phải chịu trách nhiệm chi trả khiến CLB SLNA khó lòng can thiệp bởi các thủ tục xuất tiền hỗ trợ rất rườm rà rắc rối.

Phía CLB SHB Đà Nẵng cũng tỏ ra kiên quyết buộc Ngọc Hải phải thực hiện chính xác án phạt này, đồng thời từ chối mọi cuộc tiếp xúc trực tiếp.

Trước tình cảnh đó, một lãnh đạo của SLNA đã nói trên Thanh Niên Online rằng CLB sẽ đề xuất một cuộc họp với sự có mặt của đại diện VFF, Ban kỷ luật, lãnh đạo của hai đội bóng cùng Ngọc Hải và Anh Khoa nhằm tháo gỡ những khúc mắc nói trên.

Ông Nguyễn Hải Hường - trưởng ban kỷ luật của VFF cho biết  nếu có khúc mắc như án phạt không xác đáng hay bản thân Ngọc Hải không đồng ý chi trả thì khi đó bản thân các cầu thủ có thể khiếu kiện lên Ban Kỷ luật, VFF hoặc FIFA, còn nếu các bên đều thấy điều luật có vấn đề thì sẽ họp với các CLB để giải quyết.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

  • Từ khóa