Sợ Omar đá hỏng penalty như trận Bình Dương, HLV Petrovic vào tận sân trấn tĩnh học trò

Thứ hai, 20/11/2017 09:32:00

Vnbongda.vn - Vào ngày hôm qua, FLC Thanh Hóa đã có chiến thắng quan trọng với tỷ số 2-0 trước Sana Khánh Hòa BVN thuộc khuôn khổ vòng 25 V.League 1.

Sợ Omar đá hỏng penalty như trận Bình Dương, HLV Petrovic vào tận sân trấn tĩnh học trò

Ảnh: Trung Thu/Webthethao

Phút bù giờ hiệp 1, FLC Thanh Hóa được hưởng phạt đền sau khi Vũ Xuân Cường bị Zarour Chaher phạm lỗi trong vòng cấm và Pape Omar vẫn là người được trao trọng trách này. 

Còn nhớ ở vòng đấu trước, chính thủ quân của FLC Thanh Hóa là người đá hỏng tình huống phạt đền khiến đội nhà chỉ có được trận hòa 1-1 với Becamex Bình Dương.

Vì vậy, HLV Ljupko Petrovic đã quyết định đi thẳng vào sân để cầm bóng đưa cho Pape Omar và ra dấu bình tĩnh. Vì vậy, thuyền trưởng của FLC Thanh Hóa đã bị trọng tài bàn Hoàng Phạm Công Khanh đi ra nhắc nhở. 

Ông Khanh ra dấu chỉ cần một tình huống HLV Petrovic vượt ra khỏi khu vực chỉ đạo ông sẽ lập tức bị tước quyền chỉ đạo và mời lên khán đài. Dù vậy, HLV 70 tuổi cũng không quá bận tâm với điều này bởi Omar đã đánh bại Tuấn Mạnh để mở tỉ số trận đấu.

VIDEO: Cú sút phạt đền của Omar

Sau đó, cuối hiệp 2, Uche Iheruome ấn định chiến thắng 2-0 cho FLC Thanh Hóa sau một pha phản công nhanh. Với chiến thắng này, FLC Thanh Hóa đã có 45 điểm giống như Hà Nội FC và CLB Quảng Nam nhưng vẫn phải đứng thứ 3 do kém chỉ số phụ.

Nói về cơ hội vô địch của đội nhà, HLV Petrovic nhận định: "Rất khó để nói về cơ hội vô địch lúc này. Vòng cuối nếu Hà Nội FC hay Than Quảng Ninh giành chiến thắng thì cơ hội vô địch của họ sáng sủa hơn cẳ chúng tôi".

"Trong bóng đá, mọi chuyện đều có thể xảy ra. FLC Thanh Hóa vẫn còn cơ hội vô địch và chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu thật tốt ở trận đấu cuối cùng với SLNA".

BXH sau vòng 25 V.League 1 2017

Thái Duy/Theo MASK Online