Thắng Quảng Ninh, HLV HAGL mong các học trò sớm thoát khỏi "căn bệnh SEA Games"

CHỦ NHẬT, 10/09/2017 22:00:00

VnBongda.vn - HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HAGL cho biết nhiều trụ cột của CLB này vẫn chưa thể trở lại thi đấu do "dư chấn" từ SEA Games 29.

Thắng Quảng Ninh, HLV HAGL mong các học trò sớm thoát khỏi

(Ảnh: Bongda24h)

Tổng hợp diễn biến trận đấu

Phải đối mặt với một đối thủ khó chịu là Than Quảng Ninh tại vòng 17, HAGL trên sân nhà đã xuất sắc giành thắng lợi 4-2 chung cuộc. Đáng chú ý là trong số các cầu thủ trở về từ SEA Games 29 chỉ duy nhất Công Phượng đá chính ở trận này.

“Tôi rất hài lòng với 3 điểm hôm nay. Sau khi trở về từ SEA Games 2017, như các bạn thấy HAGL sứt mẻ lực lượng trầm trọng. Chỉ có duy nhất Công Phượng đá chính nhưng anh bị chấn thương nhẹ. Còn tất cả các cầu thủ trở về đều bị chấn thương", HLV Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ trong buổi họp báo sau trận.

Ông Tuấn cho biết các học trò của mình trở về từ SEA Games 29 đều mang theo "tâm lý nặng nề" và ông mong điều này sẽ sớm kết thúc.

"Đặt bản thân vào góc độ của những người vừa trở về từ SEA Games, tôi mong sẽ có cách để các bạn trở lại với trạng thái bình thường”, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn cũng từ chối tiết lộ về thời gian trở lại thi đấu cụ thể của các trụ cột tham dự SEA Games.

“Tôi không thể ước tính được bởi đây là vấn đề tâm lý con người nữa. Bề ngoài chấn thương còn khá rõ ràng, chứ bên trong tâm hồn họ thì khác. Tôi nghĩ sẽ khó để họ trở lại bình thường. Chỉ mong sao các cầu thủ vẫn còn trẻ và sau vài trận thắng của CLB, họ sẽ vui vẻ và lạc quan trở lại".

Bảng xếp hạng V-League sau vòng 17

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa