Thiếu thủ môn, Hải Phòng tính đưa trung vệ xuống trấn giữ khung thành

Chủ nhật, 15/10/2017 10:17:00

VnBongda.vn - Trước tình hình khủng hoảng chấn thương ở vị trí thủ môn, CLB Hải Phòng đã tính đến phương án đưa trung vệ xuống thay thế trong khung gỗ.

Thiếu thủ môn, Hải Phòng tính đưa trung vệ xuống trấn giữ khung thành

(Ảnh: Goal)

Trước trận đấu với CLB TP.HCM tại vòng 21 V.League 2017 trên sân nhà Lạch Tray, CLB Hải Phòng đã phải đối mặt với cuộc khủng hoảng ở vị trí thủ môn.

Sau vụ lùm xùm với Sỹ Mạnh, thủ môn số 1 Văn Lâm đã chuyển lên Hà Nội điều trị chấn thương và chưa biết đến khi nào sẽ trở lại.

Theo đó thủ môn dự bị Văn Phong được gọi lên bắt chính và đã thi đấu khá tốt trong 3 trận.

Tuy nhiên, Văn Phong đã dính chấn thương và được dự đoán sẽ nghỉ đến hết mùa.

Trước tình hình trên, BHL CLB Hải Phòng buộc phải sử dụng đến một gương mặt mới toanh là thủ môn trẻ Phan Đình Vũ Hải trong trận đấu với CLB TP.HCM.

Thủ môn 23 tuổi xử lý tình huống an toàn, phối hợp hiệu quả với hàng thủ và không mắc sai lầm nào đáng chê trách.

Màn trình diễn nói trên của thủ môn Vũ Hải đã giúp CLB Hải Phòng thắng 4-1 CLB TP.HCM.

Tuy nhiên Vũ Hải đã không may dính chấn thương trong hiệp 2, nhưng vì CLB Hải Phòng không còn thủ môn dự phòng nào nên phải cắn răng chơi đến hết trận.

Được biết HLV thủ môn của CLB Hải Phòng, ông Nguyễn Đức Cảnh đã tiết lộ đội bóng có phương án dự phòng từ trước trận gặp CLB TP.HCM.

Trong phòng họp báo sau trận vào tối qua, ông Nguyễn Đức Cảnh cho biết: "Trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu, chúng tôi đã lường trước trường hợp xấu nhất. Nếu Vũ Hải không may phải nghỉ hoặc không thể đá trọn 90 phút, người thay thế anh sẽ là hậu vệ Trịnh Văn Lợi (số 7). Đương nhiên là sẽ rất khó khăn nhưng cậu ấy đã xung phong đảm nhận công việc này".

TĐ / Theo MASK Online