HAGL thiếu vắng 5/11 cầu thủ trong đội hình chính trước vòng 5 V.League

THỨ NĂM, 12/04/2018 08:28:00

Trước vòng 5 V.League, HAGL đón nhận thông tin từ Ban Kỷ Luật Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF) về án phạt rất nặng cho cầu thủ Nguyễn Tăng Tiến. Ngoài ra ở vòng đấu tiếp theo đội bóng của Bầu Đức có một loạt cầu thủ phải nghỉ thi đấu vì những lý do khác nhau.

HAGL thiếu vắng 5/11 cầu thủ trong đội hình chính trước vòng 5 V.League

HAGL chuẩn bị thế nào cho vòng 5 V-League?

Ở vòng 4 V.League, đội bóng phố núi chịu thất bại 0-5 trước Hà Nội FC. Trận thua với tỷ số rất đậm không những ảnh hưởng đến tinh thần, tâm lý của các cầu thủ mà còn khiến HAGL sứt mẻ lực lượng nghiêm trọng.

Đầu tiên là trung vệ Nguyễn Tăng Tiến, khi cầu thủ này vừa bị VFF đình chỉ thi đấu 5 trận. Tăng Tiến bị kỷ luật vì tình huống phạm lỗi nguy hiểm dẫn đến chấn thương cho Duy Mạnh ở trận đấu với Hà Nội FC vừa qua.

Ngoài án phạt do VFF đưa ra, Tăng Tiến còn phải chịu án phạt nội bộ của HAGL, với án phạt nghỉ hết lượt đi.

Những cái tên tiếp theo của HAGL phải nghỉ thi đấu là Châu Ngọc Quang, cầu thủ theo chẩn đoán nghỉ 4 tuần vì dãn dây chằng đầu gối. Hai cầu thủ Lê Đức Lương và A Hoàng cũng phải nghỉ vòng đấu này vì những chấn thương khác nhau.

Chưa dừng lại ở đó, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn sau khi trải qua một ca phẫu thuật ở Hàn Quốc. Anh gặp chấn thương từ vòng 2 V.League 2018, và sau đó đã phải sang Hàn Quốc điều trị. 

Tuy vậy, giữa tuần vừa qua với chiến thắng 5-0 trước Than Quảng Ninh ở vòng loại đầu tiên Cúp Quốc Gia sẽ là liều thuốc tinh thần, giải tỏa tâm lý giúp các cầu thủ HAGL thi đấu tốt hơn ở những vòng đấu tới.

HAGL thiếu vắng 5/11 cầu thủ trong đội hình chính trước vòng 5 V.League
Lịch thi đấu vòng 5 V.League 2018

Tuấn Phạm/Theo MASK Online