Thủ môn HAGL: Trọng tài "cướp" mất lon sữa của con tôi rồi

Thứ hai, 07/05/2018 10:40:00

Quyết định thổi phạt đền gây tranh cãi ở những phút cuối cùng của trọng tài Nguyễn Văn Kiên đã khiến cho các cầu thủ HAGL vô cùng bức xúc.

Thủ môn HAGL: Trọng tài

Ảnh: Thanh Niên

Theo đó, ở trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa BVN vs HAGL tại vòng 7 V.League, trọng tài Nguyễn Văn Kiên đã có nhiều quyết định gây tranh cãi, trong đó đỉnh điểm là tình huống thổi phạt 11m cho đôi chủ nhà ở phút 87 sau một tình huống không thực sự rõ ràng. Chính pha bóng này đã lấy đi chiến thắng của HAGL và phải chấp nhận rời sân 19-8 với kết quả hòa 1-1 chung cuộc.

Đánh rơi 2 điểm vào phút chót, HAGL cũng bỏ lỡ cơ hội vươn lên top đầu trên bảng xếp hạng khi mới chỉ có 9 điểm sau 7 vòng đấu và tạm đứng thứ 9. Còn với Sanna Khánh Hòa BVN, trận hòa này giúp đội chủ nhà củng cố vị trí thứ 3 với 12 điểm.

Sau khi trận đấu kết thúc thủ môn Phạm Văn Tiến của HAGL đã chia sẻ dòng trạng thái trên trang facebook cá nhân với tâm trạng thể hiện rõ sự ngao ngán: "Trí tưởng tưởng bay cao quá. Mất lon sữa cho con gái tôi rồi đấy bác trọng tài ơi".

Thủ môn HAGL: Trọng tài cướp mất lon sữa của con tôi rồi
Dòng trạng thái của thủ môn HAGL sau trận đấu

Thậm chí, HAGL cũng có những phản ứng gay gắt khi trên kênh Youtube của CLB ngay lập tức thực hiện video tổng hợp những tình huống xử lý gây tranh cãi của trọng tài Nguyễn Văn Kiên trong trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa BVN vs HAGL. HLV Dương Minh Ninh cũng tỏ ra bất bình khi cho rằng trọng tài đã làm phá sản hết công sức của HAGL trong phần trả lời họp báo sau trận đấu. HAGL cũng đã có những động thái để khiếu nại lên ban điều hành giải về những quyết định gây tranh cãi của tổ trọng tài điều khiển trận đấu.

Những tình huống "khó hiểu" của Trọng tài trận S.Khánh Hòa vs HAGL (Video: HAGL/Youtube)

Phong Miêu/Theo MASK Online