Thủ môn Nguyên Mạnh được phẫu thuật nối xương thành công

THỨ HAI, 12/02/2018 19:10:35

Theo thông tin từ SLNA, thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã được phẫu thuật thành công sau khi dính chấn thương nặng tại chiến thắng 2-0 của SLNA trước chủ nhà Tampines Rover, thuộc bảng G - AFC Cup 2018.

Thủ môn Nguyên Mạnh được phẫu thuật nối xương thành công

Nguyên Mạnh đã được phẫu thuật thành công (Ảnh: SLNA)

Theo kế hoạch, thủ môn Nguyên Mạnh đã được phẩu thuật từ ngày hôm qua, nhưng phải đến sáng nay ca mổ cho thủ thành số 1 SLNA mới được các bác sỹ tiến hành.

Rất may, sau 3 tiếng đồng hồ, ca phẫu cho Nguyên Mạnh đã được các bác sỹ tại Singapore xử lý thành công.

Hiện tại, sức khỏe của Nguyên Mạnh đã tạm ổn. Ngày mai 13/2, thủ môn này sẽ được làm thủ tục bay trở về Việt Nam để nghỉ ngơi.

Cận cảnh chấn thương của Nguyên Mạnh

Các bác sỹ nhận định, để hồi phục được gần như bình thường thì Nguyên Mạnh cần phải có thời gian nhanh nhất là 5 tháng. Tuy nhiên để trở lại tập luyện thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa.

Như vậy, chắc chắn CLB sẽ mất Nguyên Mạnh trong giai đoạn lượt đi V.League 2018.

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh gặp chấn thương gãy tay trái trong trận đấu gặp Tampines Rover tại lượt đấu thứ nhất vòng bảng AFC Cup 2018 hôm 10/2. Anh đã được đội ngũ y tế tiến hành sơ cứu và chữa trị kịp thời.

Với tình hình hiện tại, SLNA đành phải đặt niềm tin vào 3 thủ môn dự bị là Lê Văn Hùng, Lê Quang Đại và Trần Văn Tiến. Tuy nhiên, 3 thủ môn này chưa chắc đã sánh được với Nguyên Mạnh về khoảng cách về trình độ và bản lĩnh trận mạc.

H.T / Theo MASK Online