Thủ môn Tuấn Mạnh: "Công Phượng nóng xong thì thôi, hết trận vẫn là anh em"

Thứ hai, 09/07/2018 15:09:00

Chia sẻ với VnBongda, thủ môn của Sanna Khánh Hòa BVN bày tỏ việc xảy ra va chạm trong bóng đá là bình thường và Tuấn Mạnh không hề để bụng với Công Phượng vì tình huống vừa qua.

Thủ môn Tuấn Mạnh:

Tuấn Mạnh không cho rằng pha bóng va chạm giữa mình và Công Phượng là vụ việc quá nghiêm trọng (Ảnh: Hoàng Tùng)

Trước những thông tin liên quan đến tình huống “chơi xấu” của Công Phượng trong trận đấu giữa HAGL vs Sanna Khánh Hòa BVN tại vòng 18 V.League 2018, VnBongda đã liên lạc với thủ môn Tuấn Mạnh và qua đó có được những chia sẻ từ góc nhìn của người trong cuộc.

Tuấn Mạnh cho biết quan điểm của anh là luôn thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, trong lúc thi đấu có thể có những tình huống xử lý nóng nẩy nhưng khi trận đấu kết thúc thì “vẫn là anh em”.

“Chuyện va chạm bóng đá bình thường thôi mà. Nóng xong thì thôi, kết thúc trận đấu vẫn là anh em. Mọi chuyện xong trận rồi thôi ấy mà, fan hay dư luận thì kệ vậy. 

Quan điểm của Mạnh cũng dễ thôi: mình làm việc cho ai và công việc của mình là ra sân, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo!”, Tuấn Mạnh chia sẻ sau những lùm xung quanh vụ việc.

Về phía Công Phượng, cầu thủ này cũng đã có những chia sẻ trên mạng xã hội khi cho biết bản thân đã có những phút giây thiếu kiềm chế và sẽ rút kinh nghiệm trong những trận đấu tới.

"...Hôm nay thực sự là một ngày khá buồn nhưng mong là mọi người vẫn không quên đặt lòng tin và hi vọng vào Phượng cũng như đội bóng. Mình biết mình chưa hoàn hảo và thật sự tốt nhưng mình luôn cố gắng hàng ngày và cố gắng để được công nhận một cách tốt hơn. Hôm nay, có thể phút giây nào đó mình chưa kiềm chế được cảm xúc, mọi người hãy hiểu cho mình. 

Lần tới sẽ rút kinh nghiệm cho những trận vừa qua. Cảm xúc của mình bây giờ là “buồn” còn buồn vì cái gì chắc mọi người cũng nhận ra được. Cùng nhau cố gắng và thay đổi, Phượng chắc chắn sẽ tốt hơn Phượng của ngày hôm qua..."

Trưởng đoàn HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cũng cho biết đội bóng đã có động thái nhắc nhở với Công Phượng để tránh mắc phải những lỗi dẫn đến thẻ phạt không đáng có như vậy.

Tình huống va chạm giữa Công Phượng và các cầu thủ Sanna Khánh Hòa (Video: BĐTV)

Âu Bằng/Theo MASK Online