Thử việc cựu tuyển thủ U23 Hàn Quốc, HAGL mơ bay cao tại V.League 2018

Thứ tư, 03/01/2018 08:14:00

Vào ngày hôm qua 2/1, GĐKT Chung Hae-soung đã trở lại Việt Nam sau quãng thời gian nghỉ ngơi. Đáng chú ý, ông đã mang theo trung vệ Kim Jinseo sang HAGL thử việc để chuẩn bị cho mùa giải 2018.

Thử việc cựu tuyển thủ U23 Hàn Quốc, HAGL mơ bay cao tại V.League 2018
Thử việc cựu tuyển thủ U23 Hàn Quốc, HAGL mơ bay cao tại V.League 2018
Trung vệ  Kim Jinseo tại sân bay Tân Sân Nhất ngày hôm qua 2/1

Sau ít ngày nghỉ ngơi, GĐKT Chung Hae-soung đã trở lại Việt Nam và sẽ bắt đầu làm việc trở lại ngay khi đặt chân tới Hàm Rồng. Chiều qua ngày 2/1, ông đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Đáng chú ý, đi cùng ông là "viện binh" từ Hàn Quốc, trung vệ Kim Jinseo.

Kim Jinseo từng khoác áo dự tuyển U23 Hàn Quốc và có chiều cao lên tới 1m88. Ở mùa giải 2017, cầu thủ 24 tuổi này chơi cho CLB hạng Ba - FC Uijeongbu, đội bóng mà hậu vệ Nguyễn Hữu Anh Tài của HAGL thi đấu.

Sau khi có được viện binh "khủng'', trưởng đoàn HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh tỏ ra rất tự tin và đặc mục tiêu cao trước thềm mùa giải mới:

"Tôi hy vọng Kim sẽ thử việc thành công và phù hợp với lối chơi của toàn đội. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm thêm ngoại binh tốt để tăng cường cho toàn đội".

"Mục tiêu trước mắt của HAGL là tiếp tục chơi đẹp và phải ở tốp 7 trở lên chứ không vất vả như mùa bóng vừa qua. Khi đã được thứ hạng tốt, chúng tôi sẽ quyết tâm để thay đổi mục tiêu, và hướng đến những thứ hạng cao hơn" - tờ Thanh Niên trích lời ông Tấn Anh.

Dự kiến, ngày hôm nay 3/1, HAGL sẽ hội quân trở lại và thầy trò HLV Dương Minh Ninh có hơn 1 tháng để rèn quân trước khi mùa giải mới chính thức khởi tranh.

Thái Duy/Theo MASK Online