Thực hư chuyện SLNA dùng đội hình 2 ở trận gặp FLC Thanh Hóa

Thứ bảy, 25/11/2017 07:02:00

VnBongda.vn - Giám đốc điều hành Hồ Văn Chiêm cho biết CLB Sông Lam Nghệ An sẽ giữ sức cho các trụ cột đá trận chung kết cúp Quốc gia ngày 30/11 gặp B.Bình Dương bằng cách tung ra sân nhiều cầu thủ dự bị ở trận gặp FLC Thanh Hóa chiều nay 25/11, trong khu

Thực hư chuyện SLNA dùng đội hình 2 ở trận gặp FLC Thanh Hóa

(Ảnh: Zing.vn)

Trong cuộc phỏng vấn với Zing.vn mới đây, GĐĐH CLB Sông Lam Nghệ An - Hồ Văn Chiêm cho biết sẽ dùng đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị ở trận đấu cuối cùng của V.League 2017, gặp FLC Thanh Hóa chiều nay 25/11.

Mục đích của quyết định nói trên là để Sông Lam Nghệ An giữ sức cho các trụ cột như Phi Sơn, Quế Ngọc Hải, Hoàng Văn Khánh... trong bối cảnh đã hết mục tiêu tranh chấp huy chương ở V.League 2017 và còn phải đá trận chung kết lượt về cúp Quốc gia gặp BBình Dương vào ngày 30/11.

"Gặp FLC Thanh Hóa thời điểm này, SLNA sẽ chịu áp lực rất lớn vì đây là một trận đấu then chốt trong cuộc đua vô địch. Chúng tôi áp lực vì phải chọn lực lượng như thế nào, đá như thế nào để nhân dân hiểu. Trong khi đó, BHL SLNA phải tính toán để đảm bảo lực lượng vì mục tiêu phải là hướng tới giành cúp Quốc gia".

Tuy nhiên, việc sử dụng đội hình 2 ở trận đấu cuối cùng đã khiến SLNA bị hiểu nhầm là 'buông' cho FLC Thanh Hóa cạnh tranh suất vô địch V.League 2017. Nói về vấn đề này, GĐĐH Hồ Văn Chiêm có chia sẻ:

"Tất nhiên, trước bất kỳ đội bóng nào chúng tôi cũng xác định phải quyết thắng. Có thể đội hình SLNA ra sân là những cầu thủ không thường xuyên được đá chính, nhưng khi họ ra sân đòi hỏi họ phải thi đấu với 100% quyết tâm. Họ phải đá vì danh dự cá nhân, danh dự CLB chứ không phải buông vì đội này đội kia như những nghi vấn, đồn đoán".

Được biết sau khi kết thúc V.League 2017, SLNA sẽ tập trung chuẩn bị cho trận chung kết cúp Quốc gia gặp Bình Dương, diễn ra trên sân Vinh vào ngày 30/11 tới.

Lịch thi đấu vòng 26 và BXH V.League 2017 hiện tại

TĐ / Theo MASK Online