Thực hư tin đồn Văn Quyết chia tay CLB Hà Nội

THỨ BA, 09/01/2018 10:34:00

Sáng nay, fanpage Hà Nội FC đăng tải nội dung tương đối mập mờ khiến nhiều người cho rằng Văn Quyết đã chia tay CLB Hà Nội sau 7 năm gắn bó.

Thực hư tin đồn Văn Quyết chia tay CLB Hà Nội

Status của fanpage Hà Nội FC. Ảnh: Chụp màn hình

"Can't keep calm because we will miss you", status trên được tạm dịch ra tiếng Việt: Không thể giữ bình tĩnh vì chúng tôi sẽ rất nhớ bạn. Câu nói mập mờ này ngay lập tức được nhiều người hâm mộ cho rằng đó như lời thông báo việc Văn Quyết chính thức chia tay CLB Hà Nội.

Niềm tin trên có cơ sở là bởi trong thời gian dài vừa qua, liên tục xuất hiện những tin đồn cho rằng Văn Quyết sẽ sang Thai League chơi bóng, rồi sau đó là những bức ảnh chế ghép mặt đội trưởng ĐTVN với một đội bóng tại Malaysia.

Chỉ sau ít phút, hàng chục bình luận chia sẻ sự thông cảm với việc Văn Quyết chấm dứt hợp đồng với đội bóng Thủ đô, cũng như bày tỏ cảm xúc khi nhận được thông tin này.

Liên lạc với chính Văn Quyết để xác nhận thông tin, anh còn ngạc nhiên và hỏi lại rằng cụ thể mọi việc đang diễn ra thế nào. "Tôi vẫn đang tập luyện bình thường với các đồng đội 2 buổi mỗi ngày. Lúc này, tôi vẫn là người của Hà Nội FC", Văn Quyết khẳng định ngắn gọn.

Cầu thủ quê gốc Hà Tây cũ khoác áo CLB Hà Nội từ năm 2011. Từ đó đến nay, anh luôn được cho là cầu thủ quan trọng trong lối chơi và cùng đội bóng Thủ đô giành không ít danh hiệu.

Hoàng Anh/ Theo MASK Online