Tiền đạo CLB TP.HCM hi vọng "xé được lưới" Hải Phòng

Thứ sáu, 20/04/2018 20:30:00

Vắng Phi Sơn và Gustavo, trọng trách ghi bàn cho CLB TP.HCM sẽ đặt lên vai tiền đạo Nguyễn Hải Anh, trước cuộc tiếp đón Hải Phòng vào 18h Chủ nhật 22/4 tới. 

Tiền đạo CLB TP.HCM hi vọng

Tiền đạo Hải Anh (số 23) hi vọng sẽ ghi bàn thắng trong trận TP.HCM vs Hải Phòng. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Trước vòng 6 V.League 2018, trận TP.HCM vs Hải Phòng, CLB TP.HCM đón tin không vui khi bão chấn thương khiến HLV Toshiya Miura sẽ không có 3 cầu thủ trụ cột là trung vệ Vũ Ngọc Thịnh (nghỉ hết mùa), tiền vệ Trần Phi Sơn và mới nhất là tiền đạo Gustavo căng cơ. 

Tình hình tệ đến mức CLB đã phải thuê thêm một chuyên gia trị liệu người Nhật Bản - Kentarou Naitou, để quán xuyến hết công việc điều trị cho các cầu thủ, giúp họ bình phục tốt nhất có thể.

Tiền đạo CLB TP.HCM hi vọng xé được lưới Hải Phòng
Chuyên gia trị liệu người Nhật Bản - Kentarou Naitou.

Vắng Phi Sơn, Gustavo - hai cầu thủ quan trọng trên hàng công, CLB TP.HCM sẽ phải đặt kì vọng vào các chân sút khác như Ngọc Anh, Quang Nam và đặc biệt là Hải Anh, tiền đạo đá chính xuyên suốt từ đầu mùa giải tới hiện tại. 

Trả lời phỏng vấn VnBongda sau buổi tập kéo dài hơn 2 tiếng chiều tối nay 20/4, tiền đạo Hải Anh chia sẻ: "Mọi người cũng đã biết về thông tin chấn thương của CLB TP.HCM rồi. Chúng tôi sẽ không có sự phục vụ của các trụ cột ở cả 3 tuyến. Tuy vậy, các cầu thủ còn lại đều đã sẵn sàng ra sân với quyết tâm cao nhất". 

Chân sút từng khoác áo Đội tuyển Việt Nam đặt quyết tâm: "CLB TP.HCM đá sân nhà nên mục tiêu sẽ luôn phải đặt cao nhất. Bản thân tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt và hi vọng có bàn thắng". 

Vào lúc 18h Chủ nhật 22/04 tới, CLB TP.HCM sẽ tiếp đón Hải Phòng trên sân nhà Thống Nhất, trong khuôn khổ vòng 6 V.League 2018. 

CLIP: Tiền đạo Hải Anh trả lời phỏng vấn sau buổi tập

Tiền đạo CLB TP.HCM hi vọng xé được lưới Hải Phòng
Lịch thi đấu, trực tiếp vòng 6 V.League 2018
Tiền đạo CLB TP.HCM hi vọng xé được lưới Hải Phòng
Bảng xếp hạng V.League 2018 trước vòng 6

Vương Phi/ Theo MASK Online