Tiền vệ Nguyễn Vũ Phong nối gót HLV Lê Huỳnh Đức rời SHB Đà Nẵng

Thứ sáu, 24/11/2017 22:17:00

VnBongda.vn - Cựu tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Vũ Phong là cái tên tiếp theo sau HLV Lê Huỳnh Đức rời SHB Đà Nẵng khi V.League 2017 còn chưa hạ màn.

Tiền vệ Nguyễn Vũ Phong nối gót HLV Lê Huỳnh Đức rời SHB Đà Nẵng

(Ảnh: Bongdaplus)

Mới đây, CLB SHB Đà Nẵng vừa có thông báo về việc, cầu thủ Nguyễn Vũ Phong sẽ chính thức nói lời chia tay đội bóng sông Hàn sau 4 năm gắn bó.

Fanpage của đội bóng này cũng đăng những dòng tri ân đối với cựu tuyển thủ ĐTVN, người từng được coi là trụ cột không thể thiếu trong lối chơi cũng như SHB Đà Nẵng.

Như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, người hâm mộ SHB Đà Nẵng liên tiếp phải đón nhận những cuộc chia ly. Đầu tiên là việc ông Lê Huỳnh Đức rời vị trí HLV trưởng sau gần 1 thập kỷ gắn bó. Và đến bây giờ là đội trưởng Nguyễn Vũ Phong.

(Ảnh: Fanpage CLB bóng đá Đà Nẵng)

Nguyễn Vũ Phong gia nhập SHB Đà Nẵng từ năm 2014. Trong 4 năm thi đấu trong màu áo Đà Nẵng, cầu thủ có biệt danh "thần gió" đã chơi 82 trận, ghi 17 bàn thắng. Tiền vệ sinh năm 1985 không chỉ đóng góp về mặt chuyên môn mà còn là chỗ dựa tinh thần của cả đội bóng. Anh được BHL đội bóng sông Hàn tín nhiệm trao chiêc băng đội trưởng từ năm 2015.

Mùa giải 2017, Vũ Phong thi đấu 18 trận, ghi được 2 bàn thắng. Tuy nhiên do gánh nặng tuổi tác cùng chấn thương dai dẳng, những đóng góp của tiền vệ người Vĩnh Long cho đội bóng sông Hàn không thật sự rõ ràng. Hiện tại, Nguyễn Vũ Phong chưa có quyết định tiếp theo về tương lai của mình

H.T / Theo MASK Online

Việt Nam

HLV Phạm Minh Đức: ‘Hà Nội B quyết tâm lên V.League, sẽ chuyển giao cho đơn vị khác sau mùa giải này’

HLV Phạm Minh Đức: ‘Hà Nội B quyết tâm lên V.League, sẽ chuyển giao cho đơn vị khác sau mùa giải này’

Chia sẻ với VNBongda, HLV Phạm Minh Đức khẳng định đội bóng sẽ cố gắng để ít nhất giành được vé chơi trận play-off thăng hạng. Đồng thời, bước sang mùa giải 2019, dù có thể lên hạng V.League hay không, Hà Nội B cũng sẽ được chuyển giao vào Hà Tĩnh.