Tiết lộ điểm đến đầy bất ngờ của Ryutaro Karube sau khi chia tay FLC Thanh Hóa

Thứ bảy, 02/06/2018 16:07:00

Ngay sau khi chấm dứt hợp đồng với FLC Thanh Hóa, cầu thủ người Nhật Bản không trở về nước mà tiếp tục chuyến "phiêu lưu" tại Đông Nam Á của mình với một bến đỗ mới ở đây.

Tiết lộ điểm đến đầy bất ngờ của Ryutaro Karube sau khi chia tay FLC Thanh Hóa

Ảnh: Hoàng Tùng

Theo đó, trên trang fanpage chính thức, CLB hiện đang thi đấu tại Thai League là Chainat Hornbill xác nhận tiền vệ Ryutaro Karube sẽ trở thành tân binh tiếp theo của mình. Cầu thủ người Nhật Bản vừa chia tay FLC Thanh Hóa chỉ sau 4 tháng thi đấu. Lý do được HLV Đức Thắng của đội bóng xứ Thanh đưa ra là bởi Ryutaro Karube không được thi đấu nhiều khi V.League hiện nay chỉ cho phép sử dụng 2 ngoại binh và ông dành sự ưu tiên nhiều hơn cho vị trí tiền đạo (Ofere và Omar).

Tiền vệ trung tâm Ryutaro Karube, sinh năm 1992, cao 1m88, trưởng thành từ bóng đá học đường ở Đại học Meiji, Nhật Bản. Anh có hai năm thi đấu trong màu áo F.C. Gifu ở J.League 2 vào giai đoạn 2015 và 2016. Mùa giải 2017, Ryutaro Karube chuyển sang thi đấu cho đội bóng Indonesia Perseru Serui trước khi ký hợp đồng với FLC Thanh Hóa vào đầu mùa giải 2018.

Tại đây, anh đã có 10 lần ra sân và ghi được 2 bàn thắng. Ryutaro Karube chủ yếu được sử dụng tại các trận đấu của FLC Thanh Hóa tại đấu trường AFC. Tuy nhiên FLC Thanh Hóa đã phải sớm chia tay giải đấu này ngay từ vòng bảng.

Trước khi rời khỏi Việt Nam, Ryutaro Karube cũng đã gửi lời cảm ơn tới các đồng đội và CĐV vì tình cảm đã dành cho mình trong thời gian qua. Cùng với đó, cầu thủ người Nhật Bản cũng bày tỏ mình đã nói được tiếng Việt rất tốt và hy vọng có thể quay trở lại Việt Nam trong tương lai.

Tiết lộ điểm đến đầy bất ngờ của Ryutaro Karube sau khi chia tay FLC Thanh Hóa
Thông báo của Chainat FC. Đội bóng này hiện đang xếp hạng 13/18 tại Thai League sau 17 vòng đấu

Âu Bằng/Theo MASK Online