"Tôi thay người là có ý đồ, chẳng có gì vô lý cả"

Chủ nhật, 19/11/2017 19:54:00

VnBongda.vn - Chia sẻ về các quyết định thay người trong trận đấu với Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 25 V.League, HLV Hoàng Văn Phúc của Quảng Nam FC cho rằng đó thuộc về vấn đề chuyên môn của riêng ông.

Khi được hỏi về việc HLV Hoàng Văn Phúc có những quyết định thay người khó hiểu trong trận Quảng Nam thua 0-1 trước Hà Nội FC, nhà cầm quân người Hà Nội cho biết: "Không có gì khó hiểu cho các quyết định của tôi. Tất cả đều có ý đồ cả.

Việc thay Hà Minh Tuấn vào sân không phải chỉ nhằm mục đích gia tăng sức ép tấn công, mà bởi cầu thủ này có thể hình tốt, có khả năng hỗ trợ phòng ngự hơn tiền vệ Anh Tuấn phải rời sân.

Cuối trận, khi Quảng Nam đang bị dẫn trước, tôi thay hậu vệ Ngọc Nguyên vào sân để trung vệ Thiago có thể tham gia tấn công nhiều hơn. Như các bạn thấy anh ta suýt chút nữa đã có được bàn thắng."

Về trận thua trước Hà Nội FC, HLV Hoàng Văn Phúc cũng cho rằng Quảng Nam thua do thiều vắng nhân sự và không có được may mắn. Nhà cầm quân gốc Hà Nội chia sẻ: " Chúng tôi đã mất quá nhiều tiền vệ ở tuyến giữa. Các cầu thủ tốt như Thanh Hưng, Hữu Phước bị chấn thương. Trong khi đó Huy Hùng cũng phải rời sân từ sớm.

Tuyến phòng ngự từ xa của Quảng Nam đã làm không tốt nhiệm vụ cũng bởi lý do trên. Trận thu này đã khiến Quảng Nam mất quyền tự quyết", HLV Hoàng Văn Phúc bày tỏ.

Kết quả và BXH V.League sau vòng 25

H.T / Theo MASK Online