T.Quảng Ninh - XSKT Cần Thơ: 3 điểm để bứt tốc

CHỦ NHẬT, 01/10/2017 06:05:00

VnBongda.vn - Cả 2 đội đều cần 3 điểm để bứt tốc trên BXH trước những đối thủ trực tiếp, đặc biệt là đội khách khi Long An đang có phong độ cao.

T.Quảng Ninh - XSKT Cần Thơ: 3 điểm để bứt tốc

T.Quảng Ninh đang xếp thứ 6 trên BXH với 29 điểm. Họ kém 3 điểm so với đội Top 3 là Sài gòn FC. Trong khi đó, XSKT Cần Thơ mới được 17 điểm và khoảng cách với đội cầm vé xuống hạng chỉ là 8 điểm. 3 điểm là rất quan trọng với cả 2 đội ở thời điểm này.

Đội khách XSKT Cần Thơ đang có phong độ tương đối tốt, Trong 5 trận đấu gần đây nhất, XSKT Cần Thơ thắng 3, thua 2. Trong khi đó, chủ nhà T.Quảng Ninh thắng 2, hòa 2 và thua 1.

Đội chủ sân Cẩm Phả thắng 3, hòa 1 và thua 1 trong 5 trận gần đây nhất chơi trên sân nhà. Trong khi đó, XSKT Cần Thơ thua tới 4 trận và chỉ có đúng 3 điểm trước Long An khi chơi trên sân khách.

Về chỉ số đối đầu, T.Quảng Ninh thắng 8, hòa 5 và thua 5 trong 18 lần 2 đội chạm trán nhau. Trên sân nhà, đội bóng đất Mỏ chỉ để thua 1 trận, hòa 1 trận trong 8 trận đã đấu.

Cầu thủ đáng chú ý nhất bên phía đội khách là Nsi. Chỉ riêng cầu thủ này đã đóng góp tới 11/24 bàn thắng của XSKT Cần Thơ. Bên phía T.Quảng Ninh, Patiyo là niềm hy vọng số một khi Vũ Minh Tuấn găp chấn thương. Ngoại binh của đội chủ nhà đã có 5 bàn thắng ở mùa giải năm nay.

Tình hình lực lượng: T.Quảng Ninh vắng Minh Tuấn vì chấn thương và Minh Tùng đã nhận đủ số thẻ phạt. XSKT Cần Thơ không mất quân vì án phạt nào.

Đội hình dự kiến

T.Quảng Ninh:

XSKT Cần Thơ:

Lịch thi đấu vòng 20 V.League 2017

Bảng xếp hạng V.League 2017 trước vòng 20

Đỗ Hải/ Theo MASK Online

  • Từ khóa