Trận Hải Phòng - FLC Thanh Hóa có thể bị hoãn vì bão số 3

THỨ SÁU, 19/08/2016 14:55:00

Vnbongda.vn – Do ảnh hưởng của cơn bão Dianmu, trận đấu giữa Hải Phòng và FLC Thanh Hóa tại vòng 22 V-League 2016 nhiều khả năng sẽ bị hoãn.

Trận Hải Phòng - FLC Thanh Hóa có thể bị hoãn vì bão số 3

Ảnh: Thể thao & văn hóa

Theo lịch thi đấu vòng 22 V-League 2016, Hải Phòng sẽ có cuộc tiếp đón FLC Thanh Hóa trên sân nhà Lạch Tray vào chiều 21/8. Tuy nhiên, trận đấu này có thể sẽ không diễn ra theo kế hoạch vì thành phố Hải Phòng đang nằm trong vùng ảnh hưởng của cơn bão số 3 - Dianmu.

HLV Trương Việt Hoàng cho biết đội bóng của ông đã không thể tập luyện kể từ khi đáp chuyến bay từ Nha Trang trở về sau vòng 21. Bên cạnh khó khăn trong giai đoạn chuẩn bị trước trận đấu, ông cũng cho rằng các cầu thủ hai đội khó có thể thi đấu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như hiện tại.

Hiện tại ban tổ chức V-League 2016 vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức. Tuy nhiên việc trận đấu giữa Hải Phòng và FLC Thanh Hóa bị hoãn nhiều khả năng sẽ xảy ra.

Trước đó trong khuôn khổ vòng 18, ban tổ chức cũng phải lùi trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hải Phòng từ ngày 30/7 sáng 31/7 do ảnh hưởng của cơn bão số 1. Ở mùa giải năm ngoái, chính Than Quảng Ninh cũng trải qua điều tương tự khi trận đấu giữa họ và Hoàng Anh Gia Lai phải thay đổi lịch nhiều lần.

Video: Hải Phòng 2-1 Hà Nội T&T (vòng 20 V-League 2016)

Anh Ngọc

  • Từ khóa