Trung vệ ĐT Việt Nam và CLB TP Hồ Chí Minh nghỉ đến hết mùa vì chấn thương cực nặng

Thứ hai, 16/04/2018 11:35:00

Vận đen vẫn chưa buông tha trung vệ Ngọc Thịnh của TP Hồ Chí Minh, khi anh lại tiếp tục thêm một lần bị đứt dây chằng chéo trước, sau khi từng dính phải chấn thương tương tự cách đây 2 năm.

Trung vệ ĐT Việt Nam và CLB TP Hồ Chí Minh nghỉ đến hết mùa vì chấn thương cực nặng

Trung vệ Vũ Ngọc Thịnh (Ảnh: Thể thao & Văn hóa)

Theo đó, trong trận đấu giữa Nam Định vs TP Hồ Chí Minh ở vòng 5 V.League 2018, trung vệ Vũ Ngọc Thịnh đã gặp phải chấn thương rất nặng. Theo kết luận của bác sĩ, cầu thủ sinh năm 1992 bị bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối và sẽ buộc phải thực hiện phẫu thuật. Điều này khiến cho Ngọc Thịnh sẽ chính thức phải nói lời chia tay với V.League 2018 (sẽ kết thúc vào cuối tháng 9/2018) khi phải rời xa sân cỏ ít nhất 7 tháng.

Không những vậy, trung vệ của ĐTQG Việt Nam cũng không thể có cơ hội cùng các đồng đội góp mặt tại AFF Cup 2018 (khởi tranh vào 8/11) và khả năng kịp hồi phục để tham dự Asian Cup 2019 vào đầu năm sau cũng bị bỏ ngỏ.

Trong quá khứ, trung vệ này cũng từng gặp phải chấn thương tương tự ở trận đấu giữa Hải Phòng vs HAGL tại vòng 15 V.League 2018 và phải vắng mặt trong chiến dịch chinh phục AFF Cup 2016 của ĐTVN.

Sau khi mùa giải 2017 kết thúc, hợp đồng giữa Ngọc Thịnh và Hải Phòng kết thúc, cầu thủ này quyết định lựa chọn TP Hồ Chí Minh là bến đỗ mới trong sự nghiệp của mình.

Ở lần gần nhất được triệu tập lên khoác áo ĐTQG, khi đó được dẫn dắt bởi HLV Mai Đức Chung, Ngọc Thịnh đã cùng Bùi Tiến Dũng thi đấu xuất sắc để mang về hai chiến thắng cho Việt Nam trước Campuchia ở vòng loại Asian Cup 2019.

Trung vệ ĐT Việt Nam và CLB TP Hồ Chí Minh nghỉ đến hết mùa vì chấn thương cực nặng

Ngọc Thịnh trong chiến thắng 5-0 trước Campuchia trên sân Mỹ Đình (Ảnh: Bongdaplus)

Phong Miêu/Theo MASK Online