Tuấn Anh trở lại, HAGL quyết thắng Quảng Nam chào thầy mới

Thứ năm, 19/10/2017 15:35:00

Vnbongda.vn - Sau khoảng thời gian dài nghỉ thi đấu vì gặp nhiều chấn thương khác nhau, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã bình phục và trở lại trong trận đấu giữa HAGL và Quảng Nam.  

Tuấn Anh trở lại, HAGL quyết thắng Quảng Nam chào thầy mới

Ảnh: Thể Thao & Văn Hóa

Kể từ sau kì SEA Games 29 thất vọng tại Malaysia, Tuấn Anh đã trở về HAGL dự V-League nhưng chưa một lần có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Theo thông tin từ đội ngũ y tế HAGL, tiền vệ của ĐT Việt Nam bị đau cơ thẳng bụng và chéo bụng, đau cơ đáy chậu, đau cơ khép lớn, gặp vấn đề ở đầu gân cơ lược, cơ vuông đùi phía bên chân trái. 

Sau khoảng thời gian dài "ngồi chơi xơi nước", theo nguồn tin từ Goal.com, Tuấn Anh đã bình phục chấn thương và có thể trở lại ở trận đấu giữa HAGL và QNK Quảng Nam.

Trận thua 0-2 của HAGL trước SLNA tại vòng 21 V-League 1

Thậm chí, tiền vệ người Thái Bình còn xin tân HLV Dương Minh Ninh điền tên mình vào danh sách tham dự trận đấu này. Tuy nhiên đó là nguyện vọng của Tuấn Anh nhưng rất khó để HLV Dương Minh Ninh xếp Tuấn Anh đá chính ngay cuối tuần này.

Ngoài Tuấn Anh, tân GĐKT Chung Hae Seong và tân HLV trưởng sẽ chính thức bắt tay vào công việc mới trong trận đấu giữa HAGL và QNK Quảng Nam khuôn khổ vòng 22 V-League 1.

 Vì vậy, nhiều người hy vọng Tuấn Anh sẽ sớm trở lại ngay từ trận đấu này để giúp HAGL có kết quả khả quan trong ngày của ra mắt của bộ đôi này.

BXH hiện tại của V-League 1

Thái Duy/Theo MASK Online