Tuyển thủ quốc gia van xin Chi Pu đừng cất giọng hát

Thứ sáu, 24/11/2017 15:12:00

VnBongda.vn - Trưa nay, tuyển thủ quốc gia Hoàng Thịnh đã bất ngờ "đăng đàn" trên trang cá nhân, xin Chi Pu đừng cất giọng hát và khuyên hot girl gốc Hà thành hãy cứ đẹp thôi là đủ.

Tuyển thủ quốc gia van xin Chi Pu đừng cất giọng hát

Ảnh: Dân trí

Trên Facebook cá nhân, Hoàng Thịnh viết về Chi Pu: "Anh khuyên em đẹp em có quyền nhưng em đẹp để ngắm thôi. Anh xin em đừng hát..."

"Em đòi làm ca sĩ anh khuyên em nên dừng lại, mà đừng bảo hát mấy bài dở rồi sẽ ra bài Hit hay Hot anh cũng xin chào thua em… Cảm ơn em nha Chi Pu”, Hoàng Thịnh tiếp tục xin hot girl gốc Hà thành.

Theo quan điểm của tiền vệ đang khoác áo FLC Thanh Hóa, không phải ai cứ cầm mic lên là thành ca sĩ được. Nếu vậy thì... đơn giản quá. Theo Hoàng Thịnh, là ca sĩ thì phải qua đào tạo bài bản và còn có cả năng khiếu nữa, không phải ai cũng có thể trở thành ca sĩ được.

Chia sẻ trên Sao Star, Hoàng Thịnh nói: "“Một hot girl, diễn viên chuyển sang làm ca sĩ nhưng không phải muốn là được. Ông bà ta đã dạy 1 nghề cho chín còn hơn, 9-10 nghề".

Hoàng Thịnh đăng đàn "xin" Chi Pu đừng hát. Ảnh: Saostar

"“Nếu em cảm thấy áp lực quá, cảm thấy bị người ta chửi, đơn giản em đừng làm. Đừng hát thì mọi người sẽ yêu mến trở lại Chi Pu của ngày xưa. Xin đừng hát, vì hát gì toàn O O O như gà gáy”, Tiền vệ sinh năm 1992 đưa ra lời khuyên cho cô nàng hot girl một thời.

Tại V.League 2017, FLC Thanh Hóa của Hoàng Thịnh đang xếp thứ 3 với 45 điểm, bằng điểm với 2 đội dẫn đầu là Quảng Nam và Hà Nội FC, nhưng xếp sau do thua về chỉ số phụ Ở vòng 26, FLC Thanh Hóa sẽ đến làm khách trên sân của SLNA, đội bóng cũ của Hoàng Thịnh. Đây là trận đấu mang tính quyết định tới cơ hội đăng quang của đội bóng xứ Thanh.

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 26 V.League 2017

Bảng xếp hạng V.League 2017 tính tới trước vòng 26

Hoàng Anh/ Theo MASK Online