Tuyển thủ U20 Việt Nam từng tham dự U20 World Cup được ví với huyền thoại Xavi

THỨ BA, 09/01/2018 10:22:43

Tiền đạo Errol Anthony Stevens của CLB Hải Phòng mới đây đã so sánh tiền vệ Lương Hoàng Nam, cầu thủ từng tham dự VCK U20 World Cup 2017, với huyền thoại Xavi Hernandez.

Tuyển thủ U20 Việt Nam từng tham dự U20 World Cup được ví với huyền thoại Xavi

Tiền đạo Stevens của Hải Phòng đã ví bộ đôi Hoàng Nam và Thành Long với Xavi và Iniesta (Ảnh chụp màn hình)

Thời gian qua, CLB Hoàng Anh Gia Lai đã cho CLB Hải Phòng mượn 2 cầu thủ là Lương Hoàng Nam và Lê Phạm Thành Long. 

Trong đó, tiền vệ Hoàng Nam được đánh giá rất cao nhờ kỹ thuật và nhãn quang chiến thuật tốt đồng thời từng tham dự VCK U20 World Cup với vai trò đội phó.

Có lẽ sau những buổi tập, ngoại binh Stevens của Hải Phòng cũng cảm thấy ấn tượng Hoàng Nam và Thành Long cũng. Tìm thấy điểm tương đồng về lối chơi cũng như ngoại hình thấp bé của bộ đôi này giống 2 tiền vệ Xavi Hernadez và Andres Iniesta mà chân sút người Senegal đã so sánh tân binh của Hải Phòng với 2 huyền thoại của Barcelona.

Trên trang cá nhân, Stevens đăng một tấm hình của mình cùng sự góp mặt của Hoàng Nam và Thành Long kèm dòng trạng thái ngụ ý so sánh bộ đôi tiền vệ đang được HAGL cho mượn với Xavi và Iniesta.

Tấm ảnh này đã nhận được rất nhiều sự chú ý của “cư dân mạng”. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ý cho rằng Stevens ví mình với Neymar có vẻ không đúng cho lắm bởi ngoại hình của anh giống… Romelu Lukaku của Manchester United hơn.

Hồng Phú / Theo MASK Online