Văn Quyết: Nhượng bộ thì ai nuôi sống gia đình tôi

Thứ hai, 20/11/2017 06:00:00

Vnbongda.vn - Với việc giành chiến thắng 1-0 trước CLB Quảng Nam trên sân nhà Hàng Đẫy, Hà Nội FC đã đẩy cuộc đua V-League vào tình thế không thể gay cấn hơn.

Văn Quyết: Nhượng bộ thì ai nuôi sống gia đình tôi

Ảnh: Khắc Hoàng/Vietnamnet

Trước khi bước vào trận "chung kết sớm" vòng 25, Hà Nội FC kém đội đầu bảng CLB Quảng Nam tới 3 điểm và buộc phải giành chiến thắng bởi đây đã là vòng đấu áp chót.

Vì vậy, đội bóng thủ đô đã nhập cuộc cực kì quyết tâm ở trận đấu này. Sau rất nhiều nỗ lực, đến phút 75, Hoàng Vũ Samson có cú nhả bóng vừa tầm cho Văn Quyết sút quyết đoán làm tung mành lưới Quảng Nam, mở tỷ số trận đấu.

Tỷ số 1-0 cho Hà Nội FC được giữ nguyên tới hết trận đấu.Với kết quả này, Hà Nội chính thức vượt qua Quảng Nam lẫn Thanh Hóa để đứng đầu BXH dù cả 3 đều có cùng 45 điểm.

Sau trận đấu, Văn Quyết đã có những phản pháo trước tin đội bóng của anh sẽ thi đấu "nhượng bộ" ở trận đấu này để CLB Quảng Nam sớm lên ngôi vô địch:

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

"Hôm nay tôi cũng chia sẻ nỗi buồn với toàn đội Quảng Nam. Họ cũng có một trận đấu rất quyết tâm".

"Nhưng trên sân nhà của Hà Nội, không có lí do gì để Hà Nội không cố gắng giành chiến thắng và hôm nay toàn đội đã làm được".

"Với tôi, bóng đá là niềm vui nhưng cũng là cái nghề. Chúng tôi thi đấu là để kiếm sống cho chính bản thân chúng tôi nhưng phải mang lại niềm vui cho khán giả".

"Không có lí do gì để chúng tôi nhượng bộ cả. Nhượng bộ thì ai nuôi sống gia đình tôi? Mọi người biết toàn đội với 30, 40 người thể hiện sự quyết tâm, một tập thể gắn kết".

"Còn trong bóng đá, thắng thua minh không thể biết được. Nhưng sau trận đấu, chúng tôi đã tìm được niềm vui. Hôm nay chúng ta cứ vui đi bởi trước mắt còn 1 trận đấu nữa" - thủ quân của ĐT Việt Nam kết thúc.

BXH sau vòng 25 V-League 1 2017

Thái Duy/Theo MASK Online