Văn Quyết vẫn có thể thi đấu cho Hà Nội FC ở V.League 2018?

THỨ SÁU, 12/01/2018 18:53:00

Dù đã được CLB chủ quản Hà Nội FC "bật đèn xanh" để có thể sang Malaysia thi đấu, tuy nhiên có vẻ tiền đạo Nguyễn Văn Quyết vẫn chưa chốt về việc quyết định tương lai cho mình.

Văn Quyết vẫn có thể thi đấu cho Hà Nội FC ở V.League 2018?

Nguyễn Văn Quyết trong màu áo Hà Nội FC

Theo một thông tin mới nhất từ lãnh đạo Hà Nội FC, BHL đội bóng đã thuyết phục thành công đội trưởng Nguyễn Văn Quyết ở lại thi đấu trong mùa giải 2018 thay vì xuất ngoại như dự định ban đầu.

Đây là thông tin mang lại sự vui mừng cho NHM đội bóng Thủ đô. Bởi lẽ, Văn Quyết được coi là trụ cột rất quan trọng của Hà Nội FC. Anh đã có 8 năm khoác áo đội chủ sân Hàng Đẫy.

Hơn nữa, trong bối cảnh Hà Nội FC phải chịu những tổn thất rất lớn như sự ra đi của Gonzalo và Hoàng Vũ Samson, hay sự chia tay của hàng loạt cựu binh, thì việc Văn Quyết ở lại còn mang đến nhiều điều hơn cả tính chuyên môn.

Trước đó, thông tin Văn Quyết rời CLB Hà Nội sang Malaysia thi đấu đã được nhiều tờ báo lớn đăng tải. Ngay cả Chủ tịch Hà Nội FC, ông Nguyễn Quốc Hội cũng khẳng định sẽ chiều theo ý muốn của tiền đạo gốc Hà Tây.

Nguyễn Văn Quyết chuyển đến thi đấu cho Hà Nội FC năm 2010 từ đội Thể Công. Sau 8 mùa giải V.League, cầu thủ sinh năm 1991 đã có 161 trận thi đấu cho đội bóng thủ đô và ghi 74 bàn.

Hiện tại Văn Quyết vẫn cùng Hà Nội FC tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới. Đội chủ sân Hàng Đẫy đang gấp rút tìm thêm ngoại binh cũng như nhập tịch cho tiền vệ Moses.

H.T / Theo MASK Online