Văn Toàn: Tôi luôn kính nể bầu Đức, mọi thứ bên lề tôi không biết

Thứ sáu, 13/04/2018 19:47:00

Giữa muôn vàn ý kiến trái chiều về việc bầu Đức sẽ rút HAGL khỏi V.League, tiền đạo Văn Toàn đã có những chia sẻ riêng, và thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối vào vị chủ tịch đội bóng phố Núi. 

Văn Toàn: Tôi luôn kính nể bầu Đức, mọi thứ bên lề tôi không biết

Văn Toàn luôn dành sự kính trọng với bầu Đức, mọi thứ khác bên lề anh không quan tâm. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Nhắc tới HAGL là những lo ngại đội sẽ rút khỏi sân chơi V.League, qua lời khẳng định của bầu Đức, vì những lùm xùm liên quan tới việc ông Trần Anh Tú đảm nhận quá nhiều chức vụ quan trọng ở VPF. 

Tuy vậy, những chuyện bên lề ấy dường như được tập thể đội bóng HAGL bỏ ngoài tai. Từ HLV trưởng Dương Minh Ninh, đội trưởng Lương Xuân Trường phát biểu "không quan tâm" trong họp báo trước trận Sài Gòn vs HAGL, cho tới mới đây là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. 

Né tránh câu hỏi về phát ngôn của bầu Đức rút HAGL ra khỏi V.League, Văn Toàn chỉ ngắn gọn rằng: "Bầu Đức là người đã tạo nên chúng tôi, tạo nên lứa cầu thủ HAGL hiện tại. Tôi luôn luôn kính trọng bầu Đức. Còn mọi thứ bên lề thì tôi không biết, tôi tập trung thi đấu hết mình trên sân thôi". 

CLIP: Văn Toàn nói về điểm yếu của bản thân.

Thời gian vừa qua, tiền đạo Văn Toàn đã ghi bàn trở lại - 1 bàn ở V.League, 1 bàn ở Cúp Quốc gia năm 2018, giải tỏa được áp lực về thành tích chỉ có vỏn vẹn 1 bàn ở V.League 2017. Khi được VnBongda hỏi về ý nghĩa của những bàn thắng kể trên, Văn Toàn tâm sự: 

"Năm 2017 là năm không thành công với tôi. Bước sang năm 2018 này tôi đặt quyết tâm cải thiện. Tôi đã dành thời gian tập thêm ở trên sân lẫn trong phòng gym. Chuẩn bị thật tốt như vậy giúp tôi thêm sự tự tin khi thi đấu". 

"Động lực giúp tôi quyết tâm cải thiện mình là thất bại của bản thân tôi ở giải U23. Sau giải đấu đó, tôi đặt mục tiêu là sẽ giúp CLB đạt thành tích cao ở sân chơi V.League. Về cấp độ Đội tuyển thì tôi hi vọng mình sẽ được gọi và cố gắng có suất đá chính". 

"Những bàn thắng vừa rồi sẽ giúp tôi tự tin hơn, nhất là bàn thắng vào lưới Nam Định. Ban huấn luyện cũng đã, đang tin tưởng, trao cho tôi nhiều cơ hội để thể hiện mình. Tôi cố gắng không phụ lòng sự tin tưởng đó. Hiện tôi đang cảm thấy rất thoải mái, hi vọng điều này sẽ giúp tôi có bàn thắng vào lưới Sài Gòn". 

Văn Toàn: Tôi luôn kính nể bầu Đức, mọi thứ bên lề tôi không biết
Văn Toàn và HAGL đang có tinh thần tốt trước trận làm khách trên sân của Sài Gòn FC, vòng 5 V.League 2018. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Chia sẻ thêm với VnBongda về điểm yếu của bản thân, tiền đạo sinh năm 1996 thẳng thắn: "Sút là một trong những điểm yếu của tôi. Và như tôi đã nói là tôi cũng đã dành nhiều thời gian ngoài giờ tập chung với đội, để rèn những kĩ năng mình thiếu và yếu". 

Cuối cùng, nhận xét về vụ việc đồng đội Tăng Tiến bị phạt lỗi vào bóng thô bạo trong trận đấu Hà Nội 5-0 HAGL, đấu bù vòng 1 V.League 2018, Văn Toàn chia sẻ rằng: "Cầu thủ không ai muốn bị chấn thương cả. Khoảng thời gian năm ngoái tôi phải nghỉ dài vì chấn thương, tôi áp lực rất nhiều thứ. Hi vọng các cầu thủ trên sân nghĩ cho nhau". 

Trận đấu Sài Gòn vs HAGL sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày mai 14/4, trên sân Thống Nhất, khuôn khổ vòng 5 V.League 2018. Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV6. 

Văn Toàn: Tôi luôn kính nể bầu Đức, mọi thứ bên lề tôi không biết
Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 5 V.League 2018
Văn Toàn: Tôi luôn kính nể bầu Đức, mọi thứ bên lề tôi không biết
Bảng xếp hạng V.League 2018 trước vòng 5.

Vương Phi/ Theo MASK Online