Vết thương của Văn Lâm đang tiến triển tốt

THỨ BA, 12/09/2017 10:36:00

VnBongda.vn - Sau khi gặp sự cố tại CLB Hải Phòng với vết thương băng bó chi chít ở phần cổ chân và bàn chân trái, thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm đang có sự bình phục tương đối nhanh.

Vết thương của Văn Lâm đang tiến triển tốt

Văn Lâm vẫn đang im lặng và mất tăm (Ảnh: FBNV)

2 ngày sau sự cố xảy ra tại CLB Hải Phòng, tung tích của thủ thành Việt kiều vẫn là ẩn số với đông đảo người hâm mộ và cả báo giới. Số điện thoại anh thường xuyên dùng để liên hệ cũng đã tắt máy sau thời điểm Văn Lâm bị trợ lý Lê Sỹ Mạnh cầm dao rượt đuổi không lâu.

Sau vụ việc này, Văn Lâm bị thương ở cổ chân trái. Theo chia sẻ của một số thành viên CLB Hải Phòng, trong đó có HLV Trương Việt Hoàng thì thủ môn này bị lật cổ chân.

Theo tìm hiểu của VnBongda.vn trong sáng 12/9, vết thương của Văn Lâm đang có dấu hiệu bình phục tương đối nhanh, dù thủ môn Việt kiều vẫn cảm thấy đau nhức. Với đà tiến triển này, dự kiến trong vài ngày tới anh có thể đi lại mà không cần dùng nạng. Tuy nhiên, mất bao lâu để thủ thành sinh năm 1993 bình phục hoàn toàn thì chính anh cũng chưa rõ.

Theo TT&VN, Văn Lâm sẽ phải nghỉ ngơi ít nhất cho tới hết tháng 9 và gần như chắc chắn không thể tham dự trận đấu gặp Campuchia trên sân Thống Nhất vào ngày 10/10 tới.

Hiện tại, Văn Lâm vẫn giữ thái độ im lặng và lảng tránh giới truyền thông. Theo một vài nguồn tin khác, Văn Lâm vẫn đang trú ngụ tại Hà Nội và chưa đặt vé bay về Nga như nhiều lời đồn thổi.

  • Từ khóa