VFF khẳng định vào cuộc vụ Sỹ Mạnh hành hung Đặng Văng Lâm

THỨ BA, 12/09/2017 08:30:00

Vnbongda.vn - Ngày hôm qua 11/9, sự việc HLV phó CLB Hải Phòng, Lê Sỹ Mạnh hành hung thủ thành Đặng Văn Lâm đã gây xôn xao dư luận.

VFF khẳng định vào cuộc vụ Sỹ Mạnh hành hung Đặng Văng Lâm

Vụ việc từ sau thất bại 0-2 của CLB Hải Phòng trước Bình Dương, HLV Lê Sỹ Mạnh được cho là trong tình trạng không tỉnh táo đã đuổi đánh thủ thành Văn Lâm.

Thủ thành Văn Lâm sợ hãi và chạy ra ngoài và bị vấp chân, phải nhập viện cấp cứu. Bản thân Lê Sỹ Mạnh thừa nhận việc hành hung Văn Lâm và nguyên nhân chính là thủ môn Việt kiều nhiều lần hỗn láo với các đàn anh ở trong đội.

Lê Sỹ Mạnh đã trả lời câu hỏi của PV VnBongda: “Tôi là người đánh, tôi nhận. Nhưng đánh nó (Văn Lâm) là việc phải làm. Chuyên môn không liên quan gì cả. Đấy là chuyện trong sân”.

“Nó hỗn với anh em, 'bật' anh Nhiên (hậu vệ Phùng Văn Nhiên) rồi Ngọc Thịnh trận gặp Cần Thơ. Trận vừa rồi xong lại bật cả Anh Hùng. Cả đội Hải Phòng không ai ưa nó cả. Tuyển thủ cơ mà” – Lê Sỹ Mạnh khẳng định.

Trước sự việc này, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định VFF sẽ vào cuộc và điều tra đến cùng. Ông Trần Quốc Tuấn đã chia sẻ với Dân trí: “Tôi đã nhận thông tin và đang yêu cầu VPF, VFF làm việc lại với CLB để kiểm tra nguồn tin.

“Hiện tại, CLB Hải Phòng cũng đã báo cáo về vụ việc này. Quyền quản lý con người thuộc về họ, chúng ta sẽ phải chờ xem. Nhưng chắc chắn VFF sẽ xử lý vụ việc này đến cùng”.

Những chia sẻ trên instagram của Đặng Văn Lâm

Ngoài ra, trưởng BTC giải V-League Nguyễn Minh Ngọc cũng đã lên tiếng về sự việc này: “Về cơ bản, vụ việc xảy ra do mâu thuẫn cá nhân giữa đôi bên. Đây là vấn đề nội bộ của CLB Hải Phòng, nên trước mắt chúng tôi đợi họ tự giải quyết, rồi khi có báo cáo VPF sẽ xem xét” - ông Nguyễn Minh Ngọc trả lời Tiền phong.

Hiện tại, thủ môn Việt kiều đã di chuyển lên Hà Nội và hiện trú tại gia đình người chú ruột. Trước đó, một đồng đội thân thiết của Văn Lâm là Andre Fagan đã khẳng định Văn Lâm sẽ về Nga để “ổn định tinh thần và dưỡng thương”.

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa