VFF mong Văn Lâm ở lại V.League, VPF vẫn đang đợi CLB Hải Phòng

THỨ BA, 12/09/2017 11:13:00

VnBongda.vn - Liên quan đến sự việc thủ môn ĐTQG bị hành hung tại CLB Hải Phòng, từ phía 2 đơn vị quản lý VFF và VPF đều đã lên tiếng bày tỏ những quan điểm xung quanh vụ việc này.

VFF mong Văn Lâm ở lại V.League, VPF vẫn đang đợi CLB Hải Phòng

(Ảnh: Thùy Minh/ Vietnam+)

Ngay sau sự việc, nhiều thông tin cho rằng Đặng Văn Lâm đã đặt vé máy bay trở về Nga và sẽ không tham gia V.League cùng CLB Hải Phòng nữa. Có nguồn tin còn khẳng định gia đình thủ môn này tại Nga đã yêu cầu con trai phải trở về để đảm bảo an toàn.

Về phía VFF, đứng trước thông tin nói trên, đại diện cơ quan này khẳng định mong muốn Đặng Văn Lâm tiếp tục thi đấu tại V.League. Ông cũng bày tỏ sự lo ngại rằng giải đấu hàng đầu Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ nếu Văn Lâm chia tay V.League ở thời điểm này. 

"Ngay sau khi nắm bắt thông tin về sự việc, chúng tôi đã giao nhiệm vụ cho lãnh đạo VPF trao đổi với lãnh đạo CLB Hải Phòng và lãnh đạo CLB Hải Phòng cam kết sẽ xử lý thật nghiêm vụ việc này", vị lãnh đạo này chia sẻ trên TT&VH.

Ngoài ra, ông cũng đưa ra lời đề nghị Đặng Văn Lâm "nên suy nghĩ thấu đáo" trước khi quyết định rời khỏi Việt Nam bởi những mâu thuẫn cá nhân là điều khó tránh khỏi ở bất cứ đâu.

Trong khi đó, VPF lại chưa đưa ra phản ứng nào về vụ việc. Theo ông Nguyễn Minh Ngọc - TGĐ VPF thì công ty này phải đợi báo cáo cụ thể vụ việc từ phía CLB Hải Phòng rồi mới đưa ra chỉ đạo giải quyết vụ việc.

Ngoài ra, ông Ngọc cũng chia sẻ trên Tiền Phong về trường hợp Lê Sỹ Mạnh bị sa thải. Theo ông Ngọc, việc này cần tiến hành theo đúng thủ tục. Điều này để đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Đây mới là tuyên bố thôi chứ chưa có văn bản nào xác nhận từ phía Hải Phòng”, ông nói trên Tiền Phong Online.

Hoàng Anh/ Theo MASK Online

  • Từ khóa