VIDEO: Đỗ Merlo bị từ chối bàn thắng hợp lệ, SHB Đà Nẵng thua "oan" vì trọng tài biên

THỨ BA, 12/06/2018 20:13:00

Tình huống quay chậm cho thấy rõ ràng Đỗ Merlo chưa hề việt vị trong tình huống diễn ra ở phút 81 của trận đấu giữa FLC Thanh Hóa vs SHB Đà Nẵng.

VIDEO: Đỗ Merlo bị từ chối bàn thắng hợp lệ, SHB Đà Nẵng thua

Ảnh: TTVH

Trận đấu tại vòng 13 V.League 2018 trên SVĐ Thanh Hóa diễn ra tẻ nhạt và không có nhiều diễn biến đáng chú ý cho đến khi đồng hồ điểm sang phút 80.

Khởi đầu là tình huống thoát xuống khôn ngoan và dứt điểm gọn gàng của Vũ Minh Tuấn để mở tỉ số trận đấu. Điều này khiến cho đội khách SHB Đà Nẵng buộc phải đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn gỡ.

Và chỉ 2 phút sau bàn thua, đội bóng của HLV Minh Phương đã đưa được bóng vào lưới của thủ môn Bửu Ngọc. Xuất phát từ pha đá phạt ở gần giữa sân, bóng được treo đến sát vòng 16m50 của FLC Thanh Hóa. Qua một nhịp chạm, cơ hội đến với Đỗ Merlo và tiền đạo 34 tuổi này nhanh chân đệm bóng tung lưới đội chủ nhà.

Tuy nhiên, trọng tài biên đã nhanh chóng căng cờ bắt lỗi việt vị với chân sút của SHB Đà Nẵng. Pha quay chậm cho thấy đây là quyết định chưa chính xác của trọng tài và đã khiến đội khách phải đón nhận một trận thua.

Với thất bại trước FLC Thanh Hóa, SHB Đà Nẵng kết thúc lượt đi V.League 2018 với chỉ 16 điểm. Đội bóng xứ Thanh cũng có được điểm số tương tự nhưng xếp dưới SHB Đà Nẵng vì hiệu số kém hơn.

Tình huống bị từ chối bài thắng hợp lệ của Đỗ Merlo (Video: VTV)

VIDEO: Đỗ Merlo bị từ chối bàn thắng hợp lệ, SHB Đà Nẵng thua oan vì trọng tài biên
Kết quả và lịch thi đấu vòng 13 V.League 2018
VIDEO: Đỗ Merlo bị từ chối bàn thắng hợp lệ, SHB Đà Nẵng thua oan vì trọng tài biên
BXH V.League 2018 tính đến thời điểm hiện tại

Âu Bằng/Theo MASK Online