V.League phạt nặng 4 CLB vì để đốt pháo sáng trên sân

THỨ BẢY, 31/03/2018 16:25:16

V.League mới đây đã tiếp tục phạt nặng 4 CLB vì để xảy ra tình trạng đốt pháo sáng trên sân ở vòng 3 V.League 2018.

V.League phạt nặng 4 CLB vì để đốt pháo sáng trên sân

V.League phạt nặng 4 CLB vì để đốt pháo sáng trên sân. (Ảnh: Minh Dũng)

Bốn CLB nằm trong danh sác phạt của VFF gồm có Nam Định, Hải Phòng, Sài Gòn và CLB TP Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

- Ban tổ chức sân Thiên Trường (Nam Định) bị phạt 20 triệu đồng do để CĐV đốt pháo sáng trên sân trong trận Nam Định - Hải Phòng ở vòng 3 V.League 2018.

- Ban tổ chức sân Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) bị phạt 20 triệu đồng do để CĐV đốt pháo sáng trên sân trong trận Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh ở vòng 3 V.League 2018.

- CLB Hải Phòng bị phạt 20 triệu đồng do để CĐV đội nhà đốt pháo sáng trên sân.

- CLB TP Hồ Chí Minh bị phạt 20 triệu đồng do để CĐV đội nhà đốt pháo sáng trên sân.

Được biết, đây là lần thứ hai liên tiếp Hải Phòng bị phạt tiền do để CĐV đốt pháo sáng trên sân khách. Trước đó các CĐV đất Cảng cũng đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy ở trận thua CLB Hà Nội 0-1.

Nhờ hiệu ứng từ U23 Việt Nam, V.League 2018 có lượng khán giả đến sân đông hơn hẳn so với mùa trước. Tuy nhiên công tác an ninh hiện chưa được đảm bảo, vẫn để xảy ra tình trạng CĐV đốt pháo sáng trên sân.

Nhằm đảm bảo tốt công tác an ninh, an toàn và sự thành công chung của các trận trong giai đoạn tiếp theo; một lần nữa, BĐH Giải đề nghị các BTC trận đấu, các CLB, giám sát và trọng tài cùng các thành viên liên quan tập trung nâng cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp hiệu quả trong việc triển khai công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho các trận đấu theo quy định.

Hải Sơn/Theo MASK Online