Vòng 1 V.League 2016: B. Bình Dương, FLC Thanh Hóa thắng dễ

THỨ BẢY, 20/02/2016 19:40:00

Vnbongda.vn - Chiều nay 20/2 đã diễn ra 3 trận đấu đầu tiên của V.League 2016. 3 đội chủ nhà SHB Đà Nẵng, FLC Thanh Hóa và B. Bình Dương đều giành chiến thắng.

Vòng 1 V.League 2016: B. Bình Dương, FLC Thanh Hóa thắng dễ

Tình huống Đình Tùng ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho FLC Thanh Hóa.

Tình huống Đình Tùng ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho FLC Thanh Hóa.

Trận đấu đầu tiên của V.League 2016 diễn ra lúc 16h giữa FLC Thanh Hóa và Hà Nội T&T. Với những tân binh chất lượng, FLC Thanh Hóa đã nhanh chóng vươn lên dẫn trước bằng bàn thắng trên chấm phạt đền ở phút thứ 2 do công của tiền vệ đội trưởng Omar.

Sau bàn thua, Hà Nội T&T đã cố gắng vùng lên tìm kiếm bàn gỡ và tạo ra được một số tình huống nguy hiểm, bao gồm cú sút phạt chạm xà ngang của Văn Quyết. Tuy nhiên đến gần cuối hiệp 1, FLC Thanh Hóa đã vươn lên dẫn trước 2-0 bằng cú sút đầy kỹ thuật của Đình Tùng.

Bước sang hiệp 2, FLC Thanh Hóa chủ động nhường sân cho Hà Nội T&T để chơi phòng ngự phản công. Họ tiếp tục thành công với chiến thuật này bằng bàn thắng ấn định tỷ số 3-0 trên chấm phạt đền ở phút 71 do công của Omar. 

2 đội chủ nhà khác cũng hưởng niềm vui chiến thắng trong trận khai mạc mùa giải giống FLC Thanh Hóa là SHB Đà Nẵng và B. Bình Dương. SHB Đà Nẵng vượt qua Đồng Tháp 2-1 trên sân Chi Lăng bằng cú đúp của cầu thủ "mới mà cũ" Gaston Merlo.

Còn với ĐKVĐ Becamex Bình Dương, họ cũng có chiến thắng 2-1 trước XSKT Cần Thơ. 2 bàn thắng của Bình Dương được ghi do công của đội trưởng Anh Đức và Quang Vinh và đều diễn ra trong hiệp 1.

Ngày mai vòng 1 V.League 2016 sẽ tiếp tục diễn ra 4 trận đấu còn lại, với 2 trận cầu tâm điểm SLNA - Hải Phòng và CLB Hà Nội - Hoàng Anh Gia Lai.

Hải Sơn

  • Từ khóa