Vòng 25 V.League 2017: Các cựu chân sút thi nhau xé lưới đội bóng cũ

Thứ hai, 20/11/2017 06:18:00

VnBongda.vn - Vòng đấu áp chót của V.League 2017 chứng kiến nhiều cuộc tái ngộ của các cầu thủ với những đội bóng mà mình từng khoác áo.

Vòng 25 V.League 2017: Các cựu chân sút thi nhau xé lưới đội bóng cũ

Dyachenko có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong vòng đấu vừa qua. Chân sút đang khoác áo Than Quảng Ninh vừa lập 1 cú hat-trick vào lưới TP.HCM, đội bóng đã sa thải chính Dyachenko gần 3 tháng trước.

Tiền đạo người Nga đã có màn ăn mừng bằng cách khum tay như ống nhòm, hướng về phía hàng ghế VIP của khán đài A. Hành động như để trêu tức quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh vì những quyết định trong quá khứ dành cho cầu thủ này.

Hiện tại, Dyachenko đang có cho mình 12 bàn thắng tại V.League 2017. Trong đó có 5 bàn được ghi trong màu áo TP.HCM ở giai đoạn lượt đi mùa giải này.

Cũng là một người cũ ghi bàn vào lưới "mái nhà xưa", Lê Hoàng Thiên đã có cho mình 2 pha lập công vào lưới SHB Đà Nẵng, góp phần vào chiến thắng 3-2 của Sài Gòn FC ngay trên sân Hòa Xuân. 20 trận khoác áo SHB Đà Nẵng trong quá khứ, chân sút gốc Gia Lai cũng chỉ ghi được đúng 2 bàn thắng cho đội bóng sông Hàn.

Cái tên còn lại là tiền đạo Uche, người đang chơi cho FLC Thanh Hóa. Anh đã có 1 bàn thắng vào lưới đội bóng từng gắn bó 2 năm là Sanna Khánh Hòa BVN. Ngoài 2 đội bóng trên, cầu thủ người Nigeria cũng từng thi đấu cho một số đội bóng khác tại Việt Nam như Cần Thơ, Than Quảng Ninh, An Giang,...

Kết quả và BXH V.League sau vòng 25

H.T / Theo MASK Online