Vòng 3 V.League 2016: Hải Phòng, Đà Nẵng toàn thắng, Merlo lại ghi bàn

THỨ BẢY, 05/03/2016 18:56:00

Vnbongda.vn - 3 trận đấu đầu tiên của vòng 3 V.League 2016 đã chính thức khép lại. Hải Phòng và SHB Đà Nẵng tiếp tục nối dài mạch toàn thắng của mình từ đầu mùa giải.

Vòng 3 V.League 2016: Hải Phòng, Đà Nẵng toàn thắng, Merlo lại ghi bàn

Hải Phòng đang dẫn đầu bảng sau 2 trận toàn thắng. (Ảnh: VPF/CHF)

Stevens (áo đỏ) lại ghi bàn giúp Hải Phòng có 3 trận toàn thắng. (Ảnh: VPF/CHF)

Ở trận đấu trên sân Lạch Tray, Hải Phòng đã gặp khá nhiều khó khăn khi tiếp đón đội khách XSKT Cần Thơ. Bộ đôi trung vệ Tiến Thành - Chí Công của XSKT Cần Thơ chơi khá tốt trong cả trận.

Tuy nhiên trong một khoảnh khắc sai lầm của hàng thủ XSKT Cần Thơ, tiền đạo chủ lực Stevens của Hải Phòng đã nhanh chóng trừng phạt đội khách bằng một pha đánh đầu tung lưới Thanh Diệp. 1-0 cũng là tỷ số chung cuộc của trận đấu.

Video tổng hợp trận Hải Phòng - Cần Thơ. (Nguồn: VPF)

Với kết quả này, Hải Phòng có 9 điểm sau 3 trận toàn thắng, ghi được 8 bàn và chưa để thủng lưới bàn nào, qua đó xây chắc ngôi đầu V.League mùa giải này. 

Một đội bóng khác cũng có 3 trận toàn thắng tại V.League là SHB Đà Nẵng. Đội bóng sông Hàn vượt qua Sanna Khánh Hòa BVN với tỷ số tối thiểu 1-0. Đặc biệt, người ghi bàn duy nhất cho Đà Nẵng là tiền đạo Gaston Merlo. Anh đã ghi cả 5 bàn thắng của Đà Nẵng ở mùa giải này.

Video tổng hợp trận SHB Đà Nẵng - Sanna Khánh Hoà BVN. (Nguồn: VPF)

Trận đấu cuối cùng diễn ra trong ngày hôm nay là cặp đấu SLNA - QNK Quảng Nam. 2 đội bất phân thắng bại sau 90 phút với 6 bàn thắng được ghi. Những người ghi bàn cho SLNA là Phi Sơn, Văn Vinh, Odal, còn bên phía Quảng Nam là Felix, Mạnh Toàn và Thanh Trung.

Video trận SLNA - QNK Quảng Nam. (Nguồn: VPF)

Ngày mai V.League 2016 sẽ tiếp tục diễn ra 3 trận đấu ở vòng 3. Đáng chú ý là trận đấu FLC Thanh Hóa - Đồng Tháp sẽ phải hoãn vì lý do an ninh.

BXH V.League 2016 sau loạt trận chiều nay. (Ảnh: VPF)

BXH V.League 2016 sau loạt trận chiều nay. (Ảnh: VPF)

Hải Sơn

  • Từ khóa