Vòng 7 V.League 2016: Hà Nội T&T tiếp tục hồi sinh, Quế Ngọc Hải nhận thẻ đỏ

CHỦ NHẬT, 24/04/2016 19:11:00

Vnbongda.vn - 3 trận đấu thuộc vòng 7 V.League 2016 diễn ra chiều nay đã chính thức khép lại. Hà Nội T&T tiếp tục chuỗi trận hồi sinh ấn tượng bằng chiến thắng đậm 5-2 trước Đồng Tháp.

Vòng 7 V.League 2016: Hà Nội T&T tiếp tục hồi sinh, Quế Ngọc Hải nhận thẻ đỏ

Hoàng Vũ Samson lập hattrick cho Hà Nội T&T. (Ảnh: Thể thao 24h)

Hoàng Vũ Samson lập hattrick cho Hà Nội T&T. (Ảnh: Thể thao 24h)​

Phải chơi trên sân Cao Lãnh nhưng Hà Nội T&T mới là đội bóng mở tỷ số do công của Hùng Dũng ở phút 11. Trước khi hiệp 1 kết thúc, Gonzalo ghi bàn nhân đôi cách biệt cho đội khách. Đầu hiệp 2, Đồng Tháp ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 do công của Samson.

Nhưng bàn thắng này lập tức bị lu mờ bởi một Samson khác. Từ phút 54 đến phút 86, Hoàng Vũ Samson hoàn tất cú hattrick đầu tiên của mình trong mùa giải này. Đồng Tháp chỉ có thêm một bàn gỡ ở phút 64 do Simic thực hiện.

Video tổng hợp trận Đồng Tháp - Hà Nội T&T. (Nguồn: VPF)

Chiến thắng 5-2 trước Đồng Tháp giúp Hà Nội T&T tiếp tục chuỗi trận ấn tượng sau chiến thắng 5-2 trên sân Long An ở vòng trước, qua đó vươn lên vị trí thứ 9. Còn Đồng Tháp tiếp tục giậm chân ở vị trí cuối bảng.

Một đội bóng khác cũng giậm chân tại chỗ với vị trí thứ 2 từ dưới lên là Long An. Chơi trên sân của Sài Gòn FC, họ sớm mất người từ phút 31 với thẻ đỏ sau pha đánh nguội của Huỳnh Tấn Tài. Dù vậy phải đến phút 57, Sài Gòn FC mới tận dụng được lợi thế hơn người với bàn mở tỷ số của Maurice.

Video tổng hợp trận Sài Gòn - Long An. (Nguồn: VPF)

Sau đó Sài Gòn FC liên tiếp có 2 bàn thắng do công của Văn Đại và Ngọc Duy. Long An chỉ ghi được bàn thắng danh dự ở phút 83. Người ghi bàn là Franklin. Cuối trận, Sài Gòn FC mất người không đáng có với thẻ vàng thứ 2 Ngọc Duy phải nhận.

Ở trận đấu còn lại, trên sân Pleiku, Hoàng Anh Gia Lai và Sông Lam Nghệ An đã chia điểm trong trận cầu không bàn thắng. Dấu ấn đáng kể nhất trong trận đấu này là thẻ đỏ của Quế Ngọc Hải ở những phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2.

Video tổng hợp trận HA.GL-SLNA. (Nguồn: VPF)

Trong chiều mai vòng 7 V.League sẽ diễn ra trận đấu cuối cùng giữa SHB Đà Nẵng và Becamex Bình Dương.

BXH V.League sau loạt trận chiều nay. (Nguồn: VPF)

BXH V.League sau loạt trận chiều nay. (Nguồn: VPF)

Hải Sơn

  • Từ khóa